Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

BMW X4 chống pinch không hoạt động thông minh chạy bảng, dễ dàng để cài đặt

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

BMW X4 chống pinch không hoạt động thông minh chạy bảng, dễ dàng để cài đặt

BMW X4  Anti Pinch Noiseless Intelligent Power Running Boards, Easy To Install
BMW X4  Anti Pinch Noiseless Intelligent Power Running Boards, Easy To Install BMW X4  Anti Pinch Noiseless Intelligent Power Running Boards, Easy To Install BMW X4  Anti Pinch Noiseless Intelligent Power Running Boards, Easy To Install

Hình ảnh lớn :  BMW X4 chống pinch không hoạt động thông minh chạy bảng, dễ dàng để cài đặt

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB004
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mẫu xe: BMW X4 Tải tối đa: 200kg
khả dụng: Hơn 40000 lần Sự bảo đảm: 2 năm
Thể loại: Phụ tùng ô tô Thiết kế: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

bảng chạy tự động rút lại

,

bảng chạy điện có thể thu vào

,

bảng chạy điện thông minh không ồn ào

Chống pinch không ồn ào thông minh điện chạy bảng cho bmw x4, dễ dàng để cài đặt

Lịch sử phát triển của bước bên điện là gì?

"Giai đoạn phát triển đầu tiên" của Hội đồng quản trị năng lượng điện

Vào năm 2010, Công ty AMP đã phát triển một bảng điện chạy bằng điện đặc biệt gồm bốn thanh dành cho xe địa hình. Sau đó, ngày càng có nhiều mô hình máy chạy bộ điện được điều chỉnh, nhưng Hội đồng chạy điện vẫn tiếp tục cấu trúc bốn liên kết của AMP, và tư duy cấu trúc của Hội đồng chạy điện trong và ngoài ngành có xu hướng củng cố. Giá đỡ bốn liên kết đã trở thành đại từ của bảng chạy điện.

"Phát triển giai đoạn hai" của Hội đồng quản trị năng lượng điện

Nó cũng được biết rằng xe tải là loại phổ biến nhất của xe nước ngoài, thuộc về xe chở khách và vận chuyển hàng hóa, chiều cao khung gầm từ mặt đất lên đến 400 mm, bốn thanh điện Thiết kế chạy điện chỉ nhằm đáp ứng các khung xe bán tải cao xe tải, xe off-road quy mô lớn.

Tuy nhiên, nó là giá trị cân nhắc rằng các mô hình SUV trong nước trong khung xe trong thành phố 150-200mm SUV, chiếm 70-80% của SUV trong nước. Sử dụng mù của khung bốn thanh cùng, rõ ràng đã không chủ động để thực hiện các vấn đề cụ thể phân tích cụ thể. Nếu các mô hình này không được trang bị các thanh điện bốn thanh, giới hạn các bước trên của cơ thể con người là 165mm, làm cho nó khó khăn để có được trên và nhận được trên, đặc biệt là cho người già và trẻ em. Nếu các thanh dẫn điện bốn thanh được lắp đặt, các tấm nằm gần mặt đất và không thể điều chỉnh chiều cao. Sử dụng vô tình thường dẫn đến máy chạy bộ điện thông minh đắt tiền chỉ để đóng một vai trò trang trí.

"Phát triển giai đoạn ba" của Hội đồng quản trị điện năng

Khát vọng của chủ sở hữu xe SUV ở nhiều thành phố cho thấy rằng Hội đồng quản trị năng lượng điện bốn thanh truyền thống đã đạt đến điểm mà nó phải được đổi mới. Sự xuất hiện của những điều mới cũng là dưới áp lực của nhu cầu. Nhiệm vụ của Wharton kéo dài 13 tháng, cuối cùng đã ra mắt Hội đồng chạy điện với cấu trúc cánh tay đong đưa trong môi trường này.

Những gì lợi thế cho Swing cánh tay điện Bước Chạy Ban?

Chiều cao Theo khoảng cách từ ngưỡng đến mặt đất và chiều cao bước thoải mái nhất của cơ thể con người, chiều cao của cánh tay con lắc được đặt ở khoảng cách bằng nhau từ chiều cao mặt đất. Chúng tôi tin rằng Ban chạy điện chạy điện phải cao bằng trẻ em và người già.
Chiều rộng Ngược lại, cánh tay con lắc đã chiếm ưu thế bẩm sinh trong thiết kế cấu trúc, cánh tay con lắc có thể làm cho bảng điều khiển ẩn ở phần dưới cùng của chiếc xe hoàn toàn nhô ra, chiều rộng mở rộng vượt quá 128mm, vùng có thể tăng lên, và lợi thế bậc thang có thể được tối đa hóa. Chúng tôi nghĩ rằng chỉ khi tread đủ rộng để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái là chiều rộng của Power Step Running Board.
Chống va chạm

Chức năng chống va chạm của Swing Power Power Running Board.

xuất phát từ ba khía cạnh của thiết kế: đầu tiên, khung được lưu trữ hoàn hảo ở phía bên váy của xe, mà không làm giảm khung gầm và giảm nguy cơ tác động; Thứ hai là khoảng cách giữa bảng điều khiển và thân máy nhỏ hơn 10mm, giúp bảo vệ cơ thể khỏi cát và sỏi bên ngoài; toàn bộ cơ thể thứ ba được làm bằng sắt đúc chính xác Q235, cứng, chắc chắn và an toàn.

Siêu im lặng Sự phân bố mô-men xoắn được tối ưu hóa, đường di chuyển được rút ngắn, và động cơ chạy êm hơn, dưới 40 decibel, do đó kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Riêng tư Sự hỗ trợ được ẩn trong các rãnh của khung xe, bảng điều khiển và váy bên được mặc quần áo chặt chẽ, không ảnh hưởng đến thiết kế bên ngoài của xe và đáp ứng các yêu cầu của chủ xe yêu cầu xuất hiện cao hơn.
Mẫu chào mừng

Mở khóa phím mới Power Step Chạy chức năng Board, thông qua phím điều khiển từ xa Power Step Running Board, mở khóa một bên Power Step Chạy Board out stretched, mở khóa hai lần Power Step Chạy Board out stretched, chốt chốt có thể được đưa ra khỏi Power Step Running Board.

Hàm Fortification

Khi hệ thống OBD nhận được thứ tự khóa xe, Bảng chạy điện sẽ tự động được đưa lên và hiệu suất an toàn sẽ tăng lên.

Chế độ lười biếng Với Power Step Running Board protection, Power Step Running Board sẽ tự động đóng khi xe bắt đầu với tốc độ 5km / h.

Trong ngắn hạn, cấu trúc cánh tay swing của Power Step Running Board quay với sự an toàn và thoải mái như hướng thiết kế chính, tập trung vào việc thực hiện du lịch như là sự tận hưởng cuối cùng của khái niệm. Đồng thời, một động thái để lấp đầy khoảng trống trong Lịch sử của cấu trúc đơn Power Board Running Board, viết lại khái niệm về Power Step Running Board chỉ là bốn thanh liên kết, xoay, cuộn cũng có thể là Power Step Running Board, Power Step Running Board cũng có thể chơi như vậy!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)