Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

Đối với Toyota Innova Electric Power Bước tự động chạy bảng với hệ thống thông minh

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đối với Toyota Innova Electric Power Bước tự động chạy bảng với hệ thống thông minh

For Toyota Innova Electric Power Step Auto Running Boards With Intelligent System
For Toyota Innova Electric Power Step Auto Running Boards With Intelligent System For Toyota Innova Electric Power Step Auto Running Boards With Intelligent System For Toyota Innova Electric Power Step Auto Running Boards With Intelligent System

Hình ảnh lớn :  Đối với Toyota Innova Electric Power Bước tự động chạy bảng với hệ thống thông minh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB015
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Phụ tùng ô tô Mẫu xe: Toyota Innavo
Màu sắc: Xám nhạt, trong suốt, đen Sự bảo đảm: 2 năm
Tải tối đa: 200kg Cài đặt: Dễ dàng
Điểm nổi bật:

Bảng chạy điện thụt

,

bậc phụ trợ lực

,

Bảng chạy bậc điện Toyota Innova

Đối với Toyota Innova Electric Foot Step, Bảng chạy tự động với hệ thống thông minh

Ban chạy điện chạy chủ yếu bao gồm các hệ thống ứng dụng sau

Cánh cửa của hệ thống cảm biến cửa thông minh mở ra, bảng điện chạy tự động chìm các loại để mở rộng, thực sự làm giảm chiều cao nội trú, đóng vai trò của việc giảm biên độ sải chân, sự thoải mái là tốt hơn. Cửa đóng, điện chạy Ban tự động rút lại, gần khung xe, không ảnh hưởng đến chiếc xe nguyên chiếc.

Khi bảng điện của hệ thống phát hiện trở ngại thông minh được mở ra, bảng mạch điện chạy phát hiện trở ngại một cách thông minh, và bảng điện chạy tự động rút lại sau khi gặp chướng ngại vật để tránh điện chạy board hoặc cơ thể bị hư hỏng buộc nhô ra; khi Bảng mạch điện chạy lại, Bảng mạch điện chạy phát hiện trở ngại một cách thông minh.

Sẽ tự động dừng sau khi gặp trở ngại, để tránh buộc phải rút lại và kẹp đứa trẻ và như vậy, tăng cường an toàn hiệu quả;

Khóa hệ thống cảm ứng thông minh Khóa cửa cảm ứng, với khóa cửa, Bảng điện chạy tự động rút lại, cho bảng điện chạy điện để duy trì trạng thái rút lại trong quá trình lái xe để mở bảo hiểm kép thông minh.

Hệ thống kiểm soát tay tất cả các mô hình có thể được điều khiển bằng tay theo nhu cầu của điện chạy bảng nhô ra hoặc trạng thái rút lại, ngồi trong xe, bạn có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái điện chạy bảng điện. Thông qua menu màn hình điều khiển trung tâm có thể được thiết lập để đóng hoặc mở các cửa ra vào và các hệ thống điều khiển khác, để Bảng điện chạy để duy trì trạng thái hiện tại; hệ thống điều khiển bằng tay, có thể làm cho Bảng Điện chạy trong trường hợp mở rộng không phù hợp không còn tự động nhô ra, Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng Bảng Điện chạy trong môi trường khắc nghiệt. Hệ thống chờ đợi thông minh hoặc cửa mở trong một thời gian dài Mở, hoặc đóng cửa nhà nước thông qua bàn tay của hệ thống thiết lập, điện chạy hội đồng quản trị có thể được giữ rộng, có thể được sắp xếp trong một thời gian dài, đồng thời không cần phải tiêu thụ điện.

Những lợi thế của bảng điện chạy của nhà máy ban đầu như sau:

1, chế độ outsticking là loại chìm, nhưng không phải là nhập cảnh ngang và thoát ra, chiều cao được hạ xuống sau khi phần mở rộng, và chức năng giảm biên độ sải chân thực sự được chơi; và phần mở rộng lớn, thuận tiện cho việc bế tắc; Bảng điện chạy điện không bình thường thoải mái có thể so sánh được;
2, nhà máy điện ban đầu chạy điện không có vấn đề mà bốn cửa mở, điện chạy hội đồng quản trị sẽ được mở rộng, cửa trước và phía sau được đóng lại, điện chạy hội đồng quản trị sẽ được rút lại, nó mang lại sự tiện lợi lớn cho hành khách phía sau ;
3, điện chạy hội đồng quản trị của nhà máy ban đầu có thể phát hiện những trở ngại thông minh khi nó đạt đến và rút lại, để ngăn chặn tai nạn như hư hỏng điện chạy hội đồng quản trị, cơ thể và kẹp chấn thương.
4, điện chạy điện ban của nhà máy ban đầu được trang bị với hệ thống điều khiển của bàn tay như một toàn thể để cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng điện chạy hội đồng quản trị trong môi trường khắc nghiệt;
5, nhà máy điện ban đầu chạy điện bằng cách sử dụng động cơ nhập khẩu, hơn 60, 000 thí nghiệm retractive, tương đương với sử dụng bình thường của hơn 10 năm của cuộc sống.

Bảng điện năng chạy được phân tích chi tiết, theo thái, kết hợp khoảng cách sàn thân xe SUV và không gian cửa, kiểu bước Power Power Board Board được thiết kế, bảng điện chạy được hạ xuống và khoảng cách sàn được điều chỉnh giữa 130-180mm, Bảng Điện chạy và khoảng cách ngưỡng cơ thể được điều chỉnh giữa 50-130, Thuận tiện để bật và tắt, cùng lúc khi Bảng Điện chạy lên không ảnh hưởng đến việc truyền qua cơ thể. Không phá hủy dòng xe ban đầu, tránh hoạt động bất thường của bảng chính và tránh các hiệp ước đảm bảo chất lượng nhà máy ban đầu do ngắt dòng.

Chỉ cần 24W điện cho mỗi hoạt động khởi động. Thiết bị điều khiển sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nó không hoạt động và sẽ không còn cấp nguồn cho cụm động cơ nữa. Thời gian phản ứng nhạy cảm Hai micro giây trên đường. Cấu trúc hình tam giác, cấu trúc rất ổn định, khi bảng điện chạy được lắp đặt, không chỉ lắp ráp có thể tự khóa, mà cả nhà có chức năng tự khóa, để ngăn chặn rủi ro do lỗi sản phẩm . Nó thường có trọng lượng trên 300kg.

Trọng lượng tịnh của sản phẩm chỉ là 28-35 KG, làm giảm hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu của xe. Bộ điều khiển và lắp ráp điện cơ có thể hoạt động liên tục 600000 lần, và công tắc gating có thể được sử dụng hơn 500000 lần.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Cynthia Deng

Tel: +8613790160972

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)