Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa trượt điện

Buick GL8 28T tự động điện cửa trượt chuyển đổi tự do giữa điện / mô hình hướng dẫn sử dụng

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Buick GL8 28T tự động điện cửa trượt chuyển đổi tự do giữa điện / mô hình hướng dẫn sử dụng

Buick GL8 28T Automatic Power Sliding Door Switch Freely Between Electric / Manual Model
Buick GL8 28T Automatic Power Sliding Door Switch Freely Between Electric / Manual Model Buick GL8 28T Automatic Power Sliding Door Switch Freely Between Electric / Manual Model Buick GL8 28T Automatic Power Sliding Door Switch Freely Between Electric / Manual Model Buick GL8 28T Automatic Power Sliding Door Switch Freely Between Electric / Manual Model

Hình ảnh lớn :  Buick GL8 28T tự động điện cửa trượt chuyển đổi tự do giữa điện / mô hình hướng dẫn sử dụng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: Rohs UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PSD004
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 cửa trong 1 hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Buick GL8 28T Nhiệt độ hoạt động: -35 ℃ - + 80 ℃
Công việc hiện tại: 5A-10A Chức năng: Hands Free
Năm: 2017+ Bảo hành: 3 tuổi
Điểm nổi bật:

automotive replacement parts

,

vehicle spare parts

Buick GL8 28T tự động điện cửa trượt chuyển đổi tự do giữa điện / mô hình hướng dẫn sử dụng

Việc cài đặt cửa trượt điện có động cơ cho chiếc xe thân yêu của bạn có đơn giản không?

Có phải đơn giản để lắp đặt cửa trượt điện có động cơ không?

Trong ấn tượng của chúng tôi, các ngôi sao và phim truyền hình trong chương trình truyền hình sẽ được trang bị một chiếc xe thương mại MPV cao cấp. Những chiếc xe này về cơ bản có một tính năng: tất cả đều được trang bị cửa trượt điện. Có vẻ như cánh cửa trượt điện đã trở thành đồng nghĩa với cao cấp, và nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho những dịp kinh doanh. Tuy nhiên, cửa trượt điện có thực sự chỉ là một chức năng hỗ trợ nhân dịp này không? Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản phân tích ngắn gọn về các chức năng thực tế của cửa trượt điện thông minh.

Chúng ta hãy xem xét các kịch bản sau:

cảnh một:

Bạn lái xe MPV để thực hiện một tour du lịch tự lái xe với một ông già nhỏ, bởi vì cánh cửa của chiếc xe kinh doanh là rất nặng, nó thực sự không thể chịu nổi để cho trẻ em cao tuổi ngồi ở hàng sau làm việc chăm chỉ để mở. Sau mỗi lần dừng, bạn phải đích thân đi đến người cao tuổi ở hàng sau. Lái xe ra cửa, có mệt không?

Cảnh hai:

Sau khi đi đến khách hàng quan trọng của công ty đón tại sân bay, sau khi thư giãn, khách hàng đã sẵn sàng lên xe buýt, bạn phải lao về phía trước, kéo cửa cứng, chờ khách hàng lên xe buýt và sau đó đóng sập cửa và đóng cổng sau. Khi tôi đến đích, tôi phải trêu chọc và kéo cánh cửa mở ra cho khách hàng. Nó có đáng xấu hổ không?

Cảnh ba: Lái xe một gia đình đến khu mua sắm, đứa trẻ liên tục lên tàu và xuống xe, khi cánh cửa đóng lại, người ta không chú ý, gần như bắt được đứa trẻ, sau khi lên xe, vì sức mạnh không đủ, cánh cửa không bị khóa, con đường được tìm thấy Cánh cửa tự động mở ra, đó là mồ hôi lạnh?

Nếu bạn có cửa trượt bằng động cơ, các vấn đề trên có thể dễ dàng được giải quyết. Chúng ta hãy xem xét một số chức năng thực tế của cửa trượt điện.

Nhiều chế độ mở:

Cửa trượt điện hỗ trợ các phương pháp mở ban đầu khác nhau như chìa khóa xe ban đầu, nút điều khiển trung tâm, tay nắm cửa bên trong, tay nắm cửa bên ngoài và công tắc B-trụ cột. Người lái xe chỉ cần nhẹ nhàng nhấn nút công tắc ở bảng điều khiển trung tâm, và cửa có thể tự động mở hoặc đóng, hành khách ở hàng ghế sau có thể dễ dàng mở hoặc đóng cửa thông qua công tắc B-trụ cột và tay nắm cửa bên trong , hoặc mở và đóng cửa từ xa thông qua chìa khóa xe ban đầu, và các vấn đề của cảnh một và cảnh hai có thể dễ dàng giải quyết.

Thông minh chống pinch chức năng:

Cửa trượt điện được trang bị chức năng chống chụm thông minh. Nếu cánh cửa gặp rắc rối trong quá trình chạy, nó sẽ ngay lập tức chạy ngược lại để dễ dàng giải quyết vấn đề an toàn của đứa trẻ.

Đóng cửa thông minh:

Cửa trượt điện được trang bị chức năng đóng cửa thông minh. Hệ thống có thể được phát hiện một cách thông minh. Khi tốc độ của xe lớn hơn 20KM / H, cửa sẽ tự động đóng lại, và không cần phải liên tục xác nhận xem cửa có đóng không. Khi lái xe, cửa sẽ tự động khóa, vì vậy đừng lo lắng về sai lầm của đứa trẻ. Các nguy cơ về an toàn do hoạt động gây ra sẽ mang lại sự an toàn hơn cho gia đình.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)