Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmAftermarket Power Liftgate Kit

Hệ thống thang máy nâng hạ điện Audi A3 bền Hatchback Liftback tự động

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống thang máy nâng hạ điện Audi A3 bền Hatchback Liftback tự động

Durable Audi A3 Power Tailgate Lift System Hatchback Automatic Tailgate Lift
Durable Audi A3 Power Tailgate Lift System Hatchback Automatic Tailgate Lift Durable Audi A3 Power Tailgate Lift System Hatchback Automatic Tailgate Lift Durable Audi A3 Power Tailgate Lift System Hatchback Automatic Tailgate Lift

Hình ảnh lớn :  Hệ thống thang máy nâng hạ điện Audi A3 bền Hatchback Liftback tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Số mô hình: mô hình: KM-PLK004

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Audi A3 hatchback Năm: 2014-2016
Thiết kế bao bì: Tùy chỉnh Chức năng: Chống véo
Kiểu: Bộ phận không gian tự động Bảo hành: 3 tuổi
Điểm nổi bật:

power tailgate lift kits

,

automatic tailgate lift

Hệ thống nâng hạ cánh bền bỉ của Audi A3 Hệ thống nâng hạ tự động

Sau khi đọc nó, bạn sẽ cảm thấy rằng thang máy điện đuôi sửa đổi là thực sự thiết thực

Khi chiếc xe trở nên thông minh hơn, cánh đuôi điện được sửa đổi dường như cũng là một phần trong cuộc sống của chủ sở hữu. Hầu hết các sửa đổi mà chúng ta đã thấy ngày nay là thông qua việc lắp đặt các bộ phận hỗ trợ thủy lực, cảm biến và các bộ phận khác ở cửa sau ban đầu để đạt được việc mở và đóng cửa sau. Thành thật mà nói, sau khi sửa đổi, nó thực sự tiện lợi hơn so với mở thủ công và thậm chí với chức năng chống chụm thông minh và các chức năng khác.

Ví dụ, sản phẩm cổng sau điện mới mà chúng tôi muốn trải nghiệm lần này không chỉ có đầy đủ tính năng, mà còn áp dụng tiêu chuẩn cấp độ xe, và giờ đây nó có thể thích ứng với nhiều mô hình khác nhau.

Đuôi xe điện thông minh là gì?

Đuôi xe điện thông minh là một hệ thống sửa đổi xe thông minh hoàn toàn mới. Người lái xe có thể dễ dàng kiểm soát việc mở và đóng cửa sau bằng chìa khóa xe điều khiển từ xa và các phương pháp khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có chức năng chống chụm thông minh, bộ nhớ cao, nhắc nhở bất thường và các chức năng khác, thông minh, tiện lợi, nhân bản và các tính năng khác trong một.

● Cổng sau điện có thể giải quyết các điểm đau sau

Đuôi xe điện thường được trang bị một phiên bản cao cấp của xe hơi hoặc một chiếc xe sang trọng. Tuy nhiên, phương pháp mở thủ công truyền thống có rất nhiều bất tiện. Ví dụ, khi có nhiều thứ trong tay, việc mở cổng sau sẽ rắc rối hơn. Ngay cả đối với nhiều chủ xe nữ nhỏ nhắn, khi góc mở cửa đuôi lớn, nó cần phải được dậm chân để đóng lại; Đối với nhiều người đàn ông cao, nếu góc mở đuôi nhỏ, dễ chạm vào đầu. Do đó, một cổng sau điện thông minh là rất có giá trị.

● Sự an toàn và chất lượng của cổng sau điện này là gì?

Đuôi xe điện là một sửa đổi, vì vậy liệu nó sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xe nguyên bản là một vấn đề quan trọng. Các sản phẩm đủ tiêu chuẩn nên được cài đặt trong máy tính xe nguyên bản, mạch điện, hư hỏng thân xe, để không làm thay đổi mạch máy tính xe nguyên bản và gây đoản mạch. Tất cả các dây nối của cổng sau điện Luchang này đều sử dụng giao diện xe nguyên bản, không cần ngắt dòng, có thể đảm bảo an toàn cho dòng xe nguyên bản và hộp điều khiển hệ thống áp dụng thiết kế tiêu thụ điện năng thấp. Dòng điện chờ sau khi đóng khóa cửa là <1mA, không gây ra ắc quy xe nguyên bản.

Hiện nay, các sản phẩm của tailgates điện trên thị trường hầu hết được chia thành các loại một thanh và hai thanh, trong đó các bộ điều khiển và đẩy điện đóng một vai trò quan trọng trong cổng sau điện. Nói một cách tương đối, cổng sau điện hai thanh sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, bởi vì cổng sau điện hai đuôi có cùng sự phối hợp của các thanh chống bên trái và bên phải, cổng sau được căng thẳng hơn và lực hỗ trợ tốt hơn. Đương nhiên, vấn đề sửa đổi cửa trong tương lai là tránh, vì vậy nó sẽ không bị biến dạng do chuyển đổi và va chạm lâu dài. Tuy nhiên, một khi một phần tốt hơn được sử dụng, nó sẽ là một chi phí nhỏ cho công ty.

Quan trọng hơn, các thành phần cốt lõi của hệ thống cổng sau điện nhóm KaiMiao này đều được các nhà cung cấp thương hiệu chất lượng cao sử dụng để đảm bảo hoạt động ổn định của sản phẩm và các tiêu chuẩn thử nghiệm của sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất ô tô và tuổi thọ lý thuyết có thể đạt 32.000 lần.

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm cổng sau điện thông minh KaiMiao Group

Xe máy

Động cơ này được làm bằng động cơ nguyên bản của Nhật Bản và được trang bị bộ giảm tốc hành tinh có độ chính xác cao, có công suất mạnh, tuổi thọ cao và độ ồn thấp.

Bộ giảm xóc Các thanh chống điện được trang bị bộ giảm chấn mới nhất của Đức để giúp cửa đuôi hoạt động trơn tru trong quá trình đóng mở, có tác dụng đệm vào cấu trúc bên trong của thanh chống, tránh sử dụng các phụ kiện khác bên trong thanh chống trong một thời gian dài.
Mùa xuân mang Lò xo được nhập khẩu từ Đức và có độ bền cao và độ suy giảm nhỏ để sử dụng lâu dài

Thanh truyền

Thanh truyền sử dụng thép không gỉ chất lượng cao SUS304, và thân xi lanh được làm bằng vật liệu thép đặc biệt, không dễ bị biến dạng.
Tiêu chuẩn kiểm tra

Các tiêu chuẩn thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe hơi và tuổi thọ lý thuyết chung của sản phẩm có thể đạt tới 32.000 lần.

dự phòng

Chip xử lý trong hộp điều khiển sử dụng chip cấp độ xe nguyên bản của Nhật Bản. Sau khi xe bị khóa, dòng điện chờ tổng thể của hộp điều khiển là <1mA, không tiêu thụ pin xe nguyên bản.

khác

Trong trường hợp xe nguyên bản không có điện, nó có thể được mở và đóng bằng tay theo ý muốn, mà không làm hỏng động cơ, các bộ phận chính xác, v.v. của thanh chống điện, và sức mạnh chống lại lò xo khí xe nguyên bản.

● Hiệu quả được đo sau khi cài đặt

Sau khi cài đặt cổng sau điện thông minh của nhóm KaiMiao, chủ sở hữu có thể điều khiển mở và đóng cổng sau thông qua chìa khóa điều khiển từ xa trên xe nguyên bản, chìa khóa điều khiển taxi và chìa khóa mở đuôi. Nó có công tắc tự động, chống chụm thông minh, bộ nhớ cao, cửa hút tự động, nhắc nhở bất thường và các đặc điểm khác. Chúng tôi đã sử dụng Qijun như một chiếc xe thử nghiệm lần này để trải nghiệm sự tiện lợi của việc sửa đổi.

1, hỗ trợ nhiều phương pháp kiểm soát

Vì hệ thống đã mở thỏa thuận xe nguyên bản, không cần phải bẻ khóa và sửa đổi cửa sau điện. Nó có thể tương thích với chìa khóa xe nguyên bản, và cửa đuôi có thể được mở trực tiếp bằng điều khiển từ xa xe gốc. Tất nhiên, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấn nút thân trên bảng điều khiển của xe. Ngoài ra, sẽ có một chìa khóa mở ở cửa sau. Nút này cũng có thể được sử dụng để tự động đóng cổng sau.

Ngoài các phương pháp điều khiển trên, cổng sau điện thông minh này còn hỗ trợ "một cú đá". Ví dụ: khi bạn đá chân vào vùng cảm ứng tương ứng ở dưới cùng của cổng sau (tương tự Magotan), bạn có thể tự động mở cổng sau, phù hợp cho các tình huống không thuận tiện khi sử dụng thủ công hoặc sử dụng chìa khóa xe điện khi có quá nhiều đồ vật trên tay.

Nếu tôi tự vận hành cổng sau, nó có làm hỏng thanh chống không?

Trả lời: Cổng sau điện thông minh hiệu chỉnh các thanh chống khí nén ban đầu. Ngay cả khi bạn vận hành thủ công cổng sau, nó sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho các thanh chống điện.

2, bộ nhớ cao

Bộ nhớ chiều cao có thể được đặt theo thói quen hoặc đặc điểm chiều cao của chủ sở hữu và chiều cao mở của cổng sau có thể được đặt tùy ý. Hệ thống có chức năng học tập và bộ nhớ thông minh, có thể được tùy chỉnh linh hoạt.

3, Chống véo thông minh

Vấn đề an toàn lớn nhất của cổng sau truyền thống là dễ bị chèn ép hoặc làm tổn thương người lái trong quá trình đóng, vì vậy sản phẩm đủ tiêu chuẩn phải có chức năng phát hiện chướng ngại vật một cách thông minh và đạt được phanh khẩn cấp. Ví dụ, khi gặp chướng ngại vật khi mở đuôi, chuyển động có thể bị dừng ngay lập tức. May mắn thay, sản phẩm nhóm của KaiMiao là một hệ thống thông minh. Khi nó hoạt động bình thường, dù cửa đuôi mở hay đóng, nếu một phần cơ thể con người gần với cổng sau hoặc các vật dụng khác chạm vào đuôi. Cửa và cửa sau sẽ bị dừng ngay lập tức để ngăn người dân bị chèn ép hoặc bị thương.

4, nhắc nhở bất thường

Cổng sau điện này sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở trong quá trình mở và đóng, và sẽ có một lời nhắc tương ứng sau khi vận hành. Nếu cửa sau bị mở do lỗi trong khi xe đang chuyển động, bạn cũng có thể tìm thấy nó và tắt nó bằng điều khiển từ xa không dây chính.

Sau đó, tiếng ồn của âm thanh nhắc nhở lớn? Thông qua phép đo thực tế, decibel âm thanh của cổng sau điện trong quá trình đóng và mở là 40-45 và theo "Tiêu chuẩn chất lượng môi trường âm thanh", âm thanh ban ngày> 70 decibel và ban đêm là> 55 decibel. Nó được đánh giá là ô nhiễm tiếng ồn. Do đó, sản phẩm này vẫn tương đối yên tĩnh.

5, cửa hút tự động

Đuôi điện có một thiết bị hút điện, có thể tự động khóa cổng sau vào thời điểm đóng cửa cuối cùng, an toàn và thông minh hơn so với đóng cửa quán tính truyền thống.

● Những mô hình được trang bị cho cổng sau điện?

Hiện tại, đuôi xe điện này đã được điều chỉnh cho nhiều mẫu xe khác nhau, không chỉ giới hạn ở các mẫu SUV phổ biến hơn trên thị trường, mà còn có thể thích nghi với nhiều loại xe hạng sang.

● Tóm tắt

Điều này được hiểu rằng các chủ sở hữu xe hơi với mức giá hơn 200.000 nhân dân tệ, việc chấp nhận cổng sau điện vẫn còn rất cao. Với việc thúc đẩy và phổ biến thị trường, thị trường này cũng sẽ được nhân rộng. Tuy nhiên, cổng sau điện vẫn nằm trong phạm vi sửa đổi. Nếu nó được sử dụng trong một thời gian dài, có một yêu cầu cao đối với việc lựa chọn phụ tùng, đòi hỏi một quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt.

Danh sách cổng sau điện

Hơn 200 mẫu xe hơi, ngày càng có nhiều mẫu xe được phát triển

Một số mô hình có một số điều kiện đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Toyota RAV4 (2013-2018) / Highlander (2016+) / Wish (2016+) / Previa, Estima (2007+) / Fortuner (2009+) / Harrier (2015+) / Sienna (2015+) / Sienta (2017+) / Camry (2018) / Levin / Land Cruiser (2008+) / Hiace High Roof (2010+) / Hiace Short Roof (2010+) / Alphard, Vellfire (2005+) / Innova (2016+) / Voxy, Noah (2014 +) / Avanza (2017+) / Prius (2017+) / Prius A (2012+) / Venza (2015+) / CHR (2016+)
Ô tô Tiguan (2010+) / Tiguan L (2017+) / Sagitar (2015-2018) / T-Roc (2018) / Touareg (2011-2017) / Magotan B8 (2016-2017) / Magotan B7 (2011-2016) / Golf 7 (2017) / Passat (2014+) / CC (2015+) / Multivan T5 (2012-2016) / Caravelle T6 (2016+) / Beetle (2002-2016) / Sharan (2012-2018)
Honda HRV (2015+) / XRV (2015+) / Vezel (2015+) / RK5 (2009+) / Odyssey (2016+) / CRV (2017+) / Shuttle (2017+) / Crosstour (2011+) / Elysion ( 2016+) / RG1 (2005-2009) / Mobilio (2018+) / BRV (2018+) / Avavcier URV (2017+) / Accord (2017) / Civic (2016+)
Nissan C26 (2010+) / C27 (2018+) / C25 (2017+) / Elgrand (2017) / X-Trail (2014-2018) / Livina (2016+) / Terra (2017+) / Tiida (2009+) / Qashqai (2016+) / Tuần tra Y62 (2012+) / NV200 / Murano (2015+)
Huyndai IX45 (2014+) / IX35 (2012+) / IX25 (2015+) / Tucson (2016+) / H1 (2010+)
Kia Sorento (2016+) / KX5 (2016+) / KX3 (2015+) / KX7 (2017+) / Carens (2013) / Sportage (2016) / Niro (2018+) / Canival (2017)
Ford Kuga, Escape (2012+) / Edge (2015+) / Focus (2013+) / Mondeo (2013+) / Taurus (2017+) / Everest (2016+)
Land Rover Land Rover Sport (2015+) / Range Rover Evoque (2013-2018) / Discovery 4 (2015-2016) / Discovery 5 (2017) / Range Rove (2013+) / Freelander (2015+)
Chevrolet Orlando (2018) / Capive (2015+) / Equinox (2017+)
Citroen DS6 (2015) / DS7 (2015) / Aircross C5
Mazda CX-5 (2012+) / CX-4 (2014+) / Mazda 5 (2012+) / Mazda 6 (2012+) / Mazda 8 (2012+) / Mazda 3 Axela (2016+)
BMW X1 (2012+) / 5 Series (2012+) / 3 Series (2013+) / 2 Series 218i (2016) / 1 Series (2017+) / X3 (2011+) / X5 (2012-2015)
Mercedes-Benz Lớp E (2011+) / Lớp S (2014+) / Lớp C (2012+) / C Class Coupe (2015+) / GLC (2016+) / GLA (2015+) / CLA (2015+) / Vito (2016 +)
Xe ô tô A2L (2018+) / Q3 (2013+) / A3 (2014+) / A5 Sportback (2010-2016) / A5 Coupe (2018) / A6L (2012+) / A4L (2008+)
Peugeot 3008 (2013+) / 4008 (2017+) / 5008 (2017) / 308 / 308SW
Ô tô Kadjar (2016+) / Koleos (2017+)
Lexus NX200 (Tất cả các dòng) / NX200T (2015+) / RX200T (2016-2017) / RX300 (2016-2017) / RX270 (Tất cả các dòng) / ES (2013-2018)
Mitsubishi ASX (2013+) / Outlander (2014+) / Pajero (2012+) / X-Pander (2018+) / Pajero Sport (2016+) / Eclipes Cross (2018+) / Inger (2018)
Cadillac XTS (2013+) / XT4 (2018) / XT5 (2016+) / SRX (2012+) / CT6 (2016+)
Buick GL8 (2015-2016) / GL8 28T (2017) / GL8 25S (2017) / GL6 (2017+) / Hình dung (2014+)
Subaru Forester (2015+) / XV (2014+) / Levore (2015+)
Isuzu Mu-X (2015+)
Volvo XC60 (2011/2013/2015/2017/2018) / S60L (2014+) / S90 (2017+)
Skoda Tuyệt vời (2016+) / Octabia (2015+) / Kodiaq (2017)
Xe jeep Cherokee (2016+) / Grand Cherokee (2014+) / La bàn (2017+)
Infiniti QX30 (2017+) / QX50 (2013-2016)
Opel Mokka-X (2016+) / Phù hiệu (2016+)
Luxgen U5 (2017+) / U6 (2012+)
Địa chất Atlas (2016+) / Emgrand GS (2016+) / Trận chiến (2018+)
Haval H7 (2016) / H8 (2016) / H2 (2017)
Bám sát BX5 (2016-2017) / BX7 (2016+)
Báo đốm XE (2015+) / XFL (2017+) / E-Pace / F-Pace
MG GS (2015+) / MG6 (2017+) / ZS (2017+)
Masarati Levante (2017+) / Ghibli (2013+)
Ssangyong Tilivo (2016+)
Tesla Mô hình-S
Suzuki SX4 / Vitera
Porsche Cây đa (2012)

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Florence Tang

Tel: +8615920241046

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)