Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmThang máy thang máy thông minh

Lexus RX200T tất cả các loạt Aftermarket power lift với hệ thống trợ giúp thang máy đuôi xe điện

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lexus RX200T tất cả các loạt Aftermarket power lift với hệ thống trợ giúp thang máy đuôi xe điện

Lexus RX200T all series Aftermarket power liftgate with electric tailgate lift assist system
Lexus RX200T all series Aftermarket power liftgate with electric tailgate lift assist system Lexus RX200T all series Aftermarket power liftgate with electric tailgate lift assist system Lexus RX200T all series Aftermarket power liftgate with electric tailgate lift assist system Lexus RX200T all series Aftermarket power liftgate with electric tailgate lift assist system

Hình ảnh lớn :  Lexus RX200T tất cả các loạt Aftermarket power lift với hệ thống trợ giúp thang máy đuôi xe điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: Rohs UL MSDS
Số mô hình: KM-LR001

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong hộp carton
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày sau khi đặt cọc
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 2000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Lexus RX200T Loạt: Tất cả các
tài liệu: Không thấm nước, kim loại và nhựa Màu: Đen
Kiểu: Phụ tùng ô tô Bảo hành: 3 tuổi
Khóa hút: Đáy Trọn gói: Có thể được tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

electric tailgate lift

,

power tailgate lift

Lexus RX200T tất cả các dòng Aftergate power liftgate với hệ thống hỗ trợ nâng cổng sau điện

(Đôi cực / dưới khóa hút)

Công suất điện cổng sau Lifter

2018 Cuộc sống mới cho chiếc xe của bạn tiện lợi

Việc giới thiệu cho Electric Electric cổng sau nâng lên từ Kai Miao Group.

Kể từ khi cánh cửa đuôi điện mở tấm màn bí ẩn, nó cho thấy trên màn hình công cộng với cử chỉ độc đáo. Đã làm dấy lên mối quan tâm rộng rãi trong công chúng, Nhiều chủ sở hữu xe hiểu biết thông minh điện đuôi cổng nâng lên cho SUV & xe hơi sang trọng, chủ sở hữu xe hơi muốn có thể cài đặt như một thiết bị cho thân cây đầu tiên. Giá trị của lời nói từ người tiêu dùng là yếu tố then chốt cho sản phẩm ra thị trường nhanh chóng. Chúng ta hãy bắt đầu từ quan điểm của người dùng để giải thích lợi thế cho sức mạnh cổng sau nâng lên từ KaiMiao Group là gì.
Sự tồn tại của thân cây chủ yếu là tạo chỗ cho người dùng xe hơi, thuận tiện cho việc lưu trữ hành lý, ý định ban đầu của thiết kế là tốt, nhưng trong quá trình sử dụng thực tế, ngày càng có nhiều người bị nhức đầu cho hoạt động và nguy hiểm tiềm ẩn, Các cổng sau điện nâng lên từ KaiMiao đã giải quyết được vấn đề. Hoàn toàn cho phép hầu hết các thân cây được sử dụng đầy đủ.

Chủ sở hữu xe đã từng có những trải nghiệm như vậy, Khi cả hai tay đầy hàng hóa mua sắm hoặc Trên một chuyến đi công tác với nhiều túi, nó có một chút đau đầu khi gần cửa sau, Không chỉ đặt mọi thứ xuống trước và cần quay trở lại để đóng trunk again.it dành rất nhiều thời gian để xử lý các thân cây của cửa quý hiếm, nó là mất mát đầy đủ quan tâm cho thời gian dành. Khi có sự hỗ trợ của cổng điện tử nâng lên từ Kai Miao.Everything dường như là dễ dàng, Một chìa khóa để kiểm soát đuôi cổng để cho cửa đuôi mở / đóng tự động, Ngay cả khi bạn không thể tạo nên bàn tay của bạn, bạn có thể xử lý cuối cánh cửa một cách duyên dáng. Ngoại trừ điều này, một cánh cửa đuôi điện với một số phím nhân bản từ KaiMiao Group, Cho dù nó đang ngồi trên xe hay đứng ở phía sau xe, Bàn phím của người lái và bàn phím tay của cánh đuôi có thể mở và đóng đuôi cửa tự động, người dùng không cần phải chạy xung quanh xe, hoạt động lý tưởng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, một chủ sở hữu chiếc xe nhỏ, bạn không phải lo lắng về sự kết thúc của door.ustomized chiều cao cổng sau, thậm chí nếu bạn đang một mình, cũng có thể giải quyết bối rối của chính nó, ngoài ra, người tiêu dùng được trang bị với một kaimiao điện đuôi cổng nâng lên, có chưa từng có an ninh trong việc sử dụng an ninh. Tai nạn đã được thâm tím bởi cánh cửa đuôi đã được nghe từ lâu, tất cả điều này mang đến cho người dùng một sự sợ hãi của đuôi. Tuy nhiên, cửa đuôi điện có thể được thông minh chống kẹp từ KaiMiao Group, chấm dứt loại điều này, ngay cả khi bạn không thể thoát khỏi cánh cửa cồng kềnh , Không cần phải lo lắng về việc bị tổn thương, Chủ sở hữu của chiếc xe không phải lo lắng về sự mất mát gây ra của cánh cửa đóng. Gợi ý bằng giọng nói, Từ đó trở đi, sự mất mát tài sản không cần thiết không còn gây ra bởi sơ suất.

Với bộ nâng cửa đuôi điện cho xe của bạn, chủ xe không chỉ có thể tận hưởng tất cả các loại tiện lợi và hoạt động thông minh, cũng để chiếc xe thời trang trong khu vực xe hơi, có một mô tả từ một chủ xe, cho những người khác mở cánh cửa hiếm hoi với cách truyền thống, tôi không thể làm gì cả và dễ mở nó ra, Kiểm soát cửa sau của chiếc xe có hiệu quả cao, Ngược lại, cảm giác ưu việt phát sinh một cách tự nhiên.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Florence Tang

Tel: +8615920241046

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)