Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmAftermarket Power Liftgate Kit

Peugeot 5008 Hands miễn phí thông minh Liftgate, tự động nâng Gate Kit Với ​​Auto Open

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Peugeot 5008 Hands miễn phí thông minh Liftgate, tự động nâng Gate Kit Với ​​Auto Open

Peugeot 5008 Hands Free Smart Liftgate , Automatic Lift Gate Kit With Auto Open
Peugeot 5008 Hands Free Smart Liftgate , Automatic Lift Gate Kit With Auto Open Peugeot 5008 Hands Free Smart Liftgate , Automatic Lift Gate Kit With Auto Open Peugeot 5008 Hands Free Smart Liftgate , Automatic Lift Gate Kit With Auto Open

Hình ảnh lớn :  Peugeot 5008 Hands miễn phí thông minh Liftgate, tự động nâng Gate Kit Với ​​Auto Open

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Số mô hình: mô hình: KM-PLK005

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Peugeot 5008 Năm: 2017+
Thiết kế: Tùy chỉnh Vật chất: Kim loại, nhựa, PVC (bao gồm cả động cơ)
Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 3 tuổi
Điểm nổi bật:

power tailgate lift kits

,

automatic tailgate kit

Peugeot 5008 Tay nâng thông minh miễn phí, Bộ nâng cổng tự động với tính năng tự động mở

Tại sao nên chọn cổng sau điện với cấu trúc khóa hút? Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu!

Đuôi xe điện, như một ngôi sao đang lên trong thế giới tái trang bị, đã dần dần cải thiện điểm số vì dễ sử dụng, và dần vượt qua sự điều hướng và lái máy ghi âm để trở thành thủ lĩnh của người anh lớn. Nhiều nhà sản xuất xe hơi có đuôi xe điện tiêu chuẩn trước khi chiếc xe mới rời đi, và họ cũng được trang bị các phiên bản cao cấp. Đối với người tiêu dùng, khả năng chi tiêu ít tiền hơn, để mua chức năng tương tự như phân phối cao, tất nhiên, không được yêu cầu, vì vậy nó đã tạo ra một cảnh nóng của cổng sau điện ở thị trường hậu mãi.

Chất lượng của cổng sau điện đang rất nóng trên thị trường là gì? Nói một cách vô đạo đức, hầu hết các thiết bị đuôi điện trên thị trường hiện đang áp dụng cấu trúc của khóa hút thấp hơn. Các sản phẩm này dựa vào lực kéo dây của hộp răng để kéo dây kéo được lắp đặt tại vị trí khóa để nhận ra sức hút của cửa đuôi điện. Có thể không có vấn đề trong một thời gian ngắn sau khi cài đặt. Một khi thời gian dài, do lực dài của dây và lắc lư của khóa, v.v., cửa đuôi không chặt, cửa đuôi và các khoảng trống bên trái và bên phải không đồng nhất, và cửa sau không phù hợp với bề mặt cơ thể sự khác biệt, tiếng ồn bất thường trong khi lái xe, ổ khóa bị hỏng, v.v., trong trường hợp nghiêm trọng, sẽ có một loạt các vấn đề như cửa đuôi điện không thể mở trong trường hợp khẩn cấp, điều này vô trách nhiệm nghiêm trọng đối với chủ sở hữu. Dưới đây là danh sách các vấn đề phổ biến với cửa đuôi điện khóa hút thấp hơn cho mọi người xem xét.

Đầu tiên, khoảng cách cổng sau không nhất quán

Thứ hai, sau khi cài đặt, cửa sau và bề mặt cơ thể không nhất quán

Thứ ba, cổng sau không có hành động hút. Lý do là tuổi thọ của khóa kéo bị hạn chế, thời gian sẽ dài hơn và cổng sau sẽ không bị đóng

Thứ tư, tiếng đuôi xe phát ra âm thanh bất thường trong quá trình lái xe, vì khóa dây kéo có máng để đạt được lực hút, vì cần phải trượt, không thể kẹp quá chặt, phải có một khoảng cách nhất định, hoặc không thể có mút. Khoảng trống khiến cổng sau lắc lư giữa quá trình lái xe, gây ra tiếng ồn bất thường.

Thứ năm. Các dây cáp hoạt động bị đứt và được kéo bởi dây thép. Phần đuôi nặng của chiếc SUV chắc chắn là một thử nghiệm lớn cho sức mạnh của dây cáp, đặc biệt là ở hai đầu (đầu hộp răng và đầu khóa), đây là khu vực cao tầng bị đứt cáp. Một tai nạn, đứt cáp, cổng sau không thể đóng và hậu quả là không thể tưởng tượng được.

Nhìn thấy những vấn đề này, người ta ước tính rằng bạn không biết gì về cổng sau điện ngay lập tức. Trong thực tế, bạn vẫn có thể có một ý tưởng. Tuy nhiên, khi mua một cổng sau điện, bạn phải tìm kiếm cổng sau điện của cấu trúc khóa hút phía trên. Trên thực tế, cổng sau điện của cấu trúc có khóa hút thấp hơn không được sử dụng bởi kho tải phía trước chung, vì tỷ lệ thất bại quá cao và không thể đáp ứng thời gian bảo hành 100.000 km theo quy định của nhà sản xuất ô tô, vì vậy tỷ lệ sửa chữa của toàn bộ chiếc xe được cải thiện. Tăng, đối với các nhà máy xe hơi, là rất miễn cưỡng để xem. Do đó, các kho tải phía trước nói chung sử dụng đuôi xe điện với cấu trúc khóa hút. Bởi vì cửa hút điện phía trên khóa đơn giản để cài đặt, hệ thống dây điện ngắn gọn, không cần gỡ lỗi, tuổi thọ dài hơn và chất lượng ổn định hơn, nó là ổn định nhất trong khóa hút cửa sau điện hiện tại.

Vì vậy, chúng ta không mua cổng sau điện? Có một cổng sau điện trong hậu mãi? Giống như các nhà máy tải phía trước, sử dụng cấu trúc khóa hút trên để cài đặt nó? Tất nhiên, có một số. Hiện tại, cổng sau điện của KaiMiao Group Electric là cấu trúc khóa hút phía trên. Cấu trúc khóa hút giống như cấu trúc khóa hút đuôi điện của xe hơi Nhật Bản. Các lỗ xe nguyên bản ban đầu trực tiếp thay thế xe nguyên bản. Khóa, chất lượng và tuổi thọ ổn định như cửa sau điện của kho tải phía trước. Tất nhiên, cũng có một số nhà sản xuất cũng quảng cáo cái gọi là khóa hút phía trên, nhưng sản phẩm về cơ bản là bộ khóa hút dưới, về cơ bản không khác gì khóa hút dưới. Sau một thời gian dài, khóa hút tương tự vẫn sẽ xuất hiện. Vấn đề là các triệu chứng không được chữa khỏi.

Về dòng cửa hút điện loạt cửa sau điện, những ưu điểm của một số sản phẩm được liệt kê dưới đây để bạn tham khảo.

Đầu tiên, vị trí xe nguyên bản, lắp đặt không phá hủy

Tập đoàn KaiMiao đã lắp đặt cổng đuôi điện khóa hút, sử dụng vị trí lỗ xe nguyên bản và vít xe nguyên bản. Ông không sửa đổi nó, nhưng thay thế khóa xe ban đầu trực tiếp đến vị trí ban đầu. Nói một cách đơn giản, đó là một phân phối cao phù hợp thấp. Cài đặt hoàn toàn không phá hủy, mặt khác, việc cài đặt tương đối đơn giản, không cần phải gỡ bỏ quá nhiều trang trí xe nguyên bản, tiết kiệm thời gian cho chủ cài đặt, và cũng để người tiêu dùng không phải lo lắng về thiệt hại cho xe nguyên bản.

Thứ hai, không cần gỡ lỗi tiết kiệm thời gian và công sức

KaiMiao Group Electric lắp đặt cổng sau khóa hút điện. Bởi vì cài đặt là vị trí khóa của xe nguyên bản, khóa cũng được sử dụng bởi xe nguyên bản, vì vậy nó có thể được cài đặt trong xe nguyên bản mà không cần gỡ lỗi, tiết kiệm gỡ lỗi của tổng thể cài đặt. Thời gian, nó cũng giúp loại bỏ những lo lắng của chủ sở hữu. Các đuôi điện của các khóa hút thấp hơn khác phải trải qua quá trình sửa lỗi phức tạp sau khi cài đặt, để có thể đạt được các khoảng trống bên trái và bên phải và sự khác biệt trước và sau trong một thời gian ngắn. Tình trạng này vẫn sẽ xảy ra sau một thời gian dài.

Thứ ba, hệ thống dây điện đơn giản, loại bỏ sự tẻ nhạt

Vì loạt khóa điện giật sau được lắp đặt ở phần trên của cổng sau, chỉ có thể kết nối với nguồn điều khiển trung tâm với phần điều khiển trên cổng sau và không cần phải đi theo khóa hút phía dưới xuống phía dưới của cổng sau. . Với hệ thống dây ít hơn một chút, nó an toàn hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt.

Thứ tư, rút ​​thăm an toàn để đảm bảo an toàn

Tập đoàn KaiMiao được trang bị một loạt các đuôi xe điện. Mỗi khóa an toàn được trang bị một dây rút an toàn để tránh nguy cơ an toàn ở đuôi xe. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng dây rút an toàn để mở khóa bằng tay. Cổng sau, với một đảm bảo hơn, an toàn hơn.

Ngoài ra, loạt khóa điện giật sau cũng đã thông qua chứng nhận 3C bắt buộc quốc gia. Thời gian bảo hành sản phẩm là 4.200.000 km, dài hơn thời gian bảo hành gốc của xe. Đây không phải là một mánh lới quảng cáo, nhưng vì chất lượng sản phẩm. Được đảm bảo, dám hứa bảo hành lâu dài, so với các mánh lới quảng cáo của các nhà sản xuất khác, KaiMiao Group chắc chắn là rất nhiều.

Sau khi đọc bài viết này, bạn nên hiểu sâu hơn về cổng sau điện! Trên thực tế, mục đích của việc viết bài viết này không phải là Tập đoàn KaiMiao bán dưa để bán và tự hào, mà là để phổ biến kiến ​​thức về cổng điện của mọi người, để mọi người có thể mất ít đường vòng hơn và mua sản phẩm tốt hơn nhanh hơn.

An toàn

Tránh các rủi ro an ninh gây ra bởi việc đóng cửa. Cửa có thể phòng ngừa không bị đóng, v.v., An toàn của nhân viên trong xe luôn được đảm bảo, phạm vi hấp phụ 6 mm, Cửa có thể được đóng một cách hiệu quả, Tăng trải nghiệm sử dụng xe an toàn và an toàn cho người dùng.

Thông minh & thông minh

Chỉ cần một cú đẩy và kéo cửa đơn giản, Đẩy cửa vào nửa khóa, Cửa sẽ tự động được hấp thụ cho đến khi nó đóng hoàn toàn

Tắt tiếng

Khi cửa chạm vào thân máy, Thiết bị sẽ bắt đầu làm chậm cửa. Quá trình đóng khóa cửa làm cho người đó cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt. Để nói lời tạm biệt với cửa xe với tiếng nổ lớn.
Thanh lịch Nhẹ nhàng đóng cửa từ từ và đóng lại. Hãy di chuyển cửa và âm thanh thanh lịch hơn, Trải nghiệm cửa hút điện cho bạn để mang lại sự thoải mái và sang trọng cho trải nghiệm xe.
Đáng kính trọng Là một tính năng của một chiếc xe hơi sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes Benz S, BMW7, Maybach, Bentley và các mẫu xe khác, Khi cửa không đóng, Cửa sẽ tự động đóng để đóng hoàn toàn, Quá trình khóa cửa tạo ra người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ, Một bầu không khí đỉnh cao của trải nghiệm hàng đầu.

Danh sách cổng sau điện

Hơn 200 mẫu xe hơi, ngày càng có nhiều mẫu xe được phát triển

Một số mô hình có một số điều kiện đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Toyota RAV4 (2013-2018) / Highlander (2016+) / Wish (2016+) / Previa, Estima (2007+) / Fortuner (2009+) / Harrier (2015+) / Sienna (2015+) / Sienta (2017+) / Camry (2018) / Levin / Land Cruiser (2008+) / Hiace High Roof (2010+) / Hiace Short Roof (2010+) / Alphard, Vellfire (2005+) / Innova (2016+) / Voxy, Noah (2014 +) / Avanza (2017+) / Prius (2017+) / Prius A (2012+) / Venza (2015+) / CHR (2016+)
Ô tô Tiguan (2010+) / Tiguan L (2017+) / Sagitar (2015-2018) / T-Roc (2018) / Touareg (2011-2017) / Magotan B8 (2016-2017) / Magotan B7 (2011-2016) / Golf 7 (2017) / Passat (2014+) / CC (2015+) / Multivan T5 (2012-2016) / Caravelle T6 (2016+) / Beetle (2002-2016) / Sharan (2012-2018)
Honda HRV (2015+) / XRV (2015+) / Vezel (2015+) / RK5 (2009+) / Odyssey (2016+) / CRV (2017+) / Shuttle (2017+) / Crosstour (2011+) / Elysion ( 2016+) / RG1 (2005-2009) / Mobilio (2018+) / BRV (2018+) / Avavcier URV (2017+) / Accord (2017) / Civic (2016+)
Nissan C26 (2010+) / C27 (2018+) / C25 (2017+) / Elgrand (2017) / X-Trail (2014-2018) / Livina (2016+) / Terra (2017+) / Tiida (2009+) / Qashqai (2016+) / Tuần tra Y62 (2012+) / NV200 / Murano (2015+)
Huyndai IX45 (2014+) / IX35 (2012+) / IX25 (2015+) / Tucson (2016+) / H1 (2010+)
Kia Sorento (2016+) / KX5 (2016+) / KX3 (2015+) / KX7 (2017+) / Carens (2013) / Sportage (2016) / Niro (2018+) / Canival (2017)
Ford Kuga, Escape (2012+) / Edge (2015+) / Focus (2013+) / Mondeo (2013+) / Taurus (2017+) / Everest (2016+)
Land Rover Land Rover Sport (2015+) / Range Rover Evoque (2013-2018) / Discovery 4 (2015-2016) / Discovery 5 (2017) / Range Rove (2013+) / Freelander (2015+)
Chevrolet Orlando (2018) / Capive (2015+) / Equinox (2017+)
Citroen DS6 (2015) / DS7 (2015) / Aircross C5
Mazda CX-5 (2012+) / CX-4 (2014+) / Mazda 5 (2012+) / Mazda 6 (2012+) / Mazda 8 (2012+) / Mazda 3 Axela (2016+)
BMW X1 (2012+) / 5 Series (2012+) / 3 Series (2013+) / 2 Series 218i (2016) / 1 Series (2017+) / X3 (2011+) / X5 (2012-2015)
Mercedes-Benz Lớp E (2011+) / Lớp S (2014+) / Lớp C (2012+) / C Class Coupe (2015+) / GLC (2016+) / GLA (2015+) / CLA (2015+) / Vito (2016 +)
Xe ô tô A2L (2018+) / Q3 (2013+) / A3 (2014+) / A5 Sportback (2010-2016) / A5 Coupe (2018) / A6L (2012+) / A4L (2008+)
Peugeot 3008 (2013+) / 4008 (2017+) / 5008 (2017) / 308 / 308SW
Ô tô Kadjar (2016+) / Koleos (2017+)
Lexus NX200 (Tất cả các dòng) / NX200T (2015+) / RX200T (2016-2017) / RX300 (2016-2017) / RX270 (Tất cả các dòng) / ES (2013-2018)
Mitsubishi ASX (2013+) / Outlander (2014+) / Pajero (2012+) / X-Pander (2018+) / Pajero Sport (2016+) / Eclipes Cross (2018+) / Inger (2018)
Cadillac XTS (2013+) / XT4 (2018) / XT5 (2016+) / SRX (2012+) / CT6 (2016+)
Buick GL8 (2015-2016) / GL8 28T (2017) / GL8 25S (2017) / GL6 (2017+) / Hình dung (2014+)
Subaru Forester (2015+) / XV (2014+) / Levore (2015+)
Isuzu Mu-X (2015+)
Volvo XC60 (2011/2013/2015/2017/2018) / S60L (2014+) / S90 (2017+)
Skoda Tuyệt vời (2016+) / Octabia (2015+) / Kodiaq (2017)
Xe jeep Cherokee (2016+) / Grand Cherokee (2014+) / La bàn (2017+)
Infiniti QX30 (2017+) / QX50 (2013-2016)
Opel Mokka-X (2016+) / Phù hiệu (2016+)
Luxgen U5 (2017+) / U6 (2012+)
Địa chất Atlas (2016+) / Emgrand GS (2016+) / Trận chiến (2018+)
Haval H7 (2016) / H8 (2016) / H2 (2017)
Bám sát BX5 (2016-2017) / BX7 (2016+)
Báo đốm XE (2015+) / XFL (2017+) / E-Pace / F-Pace
MG GS (2015+) / MG6 (2017+) / ZS (2017+)
Masarati Levante (2017+) / Ghibli (2013+)
Ssangyong Tilivo (2016+)
Tesla Mô hình-S
Suzuki SX4 / Vitera
Porsche Cây đa (2012)

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Florence Tang

Tel: +8615920241046

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)