Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa hút điện

Toyota Corolla 2017 Auto Phụ tùng Soft Đóng hệ thống tự động cho xe hơi

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Toyota Corolla 2017 Auto Phụ tùng Soft Đóng hệ thống tự động cho xe hơi

Toyota Corolla 2017 Auto Spare Parts Soft Close Automatic System For Car
Toyota Corolla 2017 Auto Spare Parts Soft Close Automatic System For Car Toyota Corolla 2017 Auto Spare Parts Soft Close Automatic System For Car Toyota Corolla 2017 Auto Spare Parts Soft Close Automatic System For Car

Hình ảnh lớn :  Toyota Corolla 2017 Auto Phụ tùng Soft Đóng hệ thống tự động cho xe hơi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: ED-TC002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 4 cái trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Toyota Corolla Năm: 2017
ứng dụng: Cửa tự động Bảo hành: 3 năm, 100000 km
Vật chất: Kim loại, nhựa, phần cứng Bao phủ bên ngoài: PBT + Sợi thủy tinh
Điểm nổi bật:

soft close automatic

,

soft close car doors

Toyota Corolla 2017 Auto Phụ tùng Soft Đóng hệ thống tự động cho xe hơi

Tại sao không xe điện suckers dừng kẹp? Làm thế nào nó hoạt động?

Tự khóa thường là cấu trúc cơ học hút. Lưỡi khóa có hai vị trí. Khi cánh cửa được đóng lại để khóa nửa, lưỡi khóa được điều khiển bởi động cơ bên trong khóa, cánh cửa được nối với vị trí khóa đầy đủ, và động cơ khóa ngừng hoạt động. Cửa khóa khoảng cách hút là rất ngắn, sản phẩm của chúng tôi là khoảng 6mm.

Khóa tự mồi không thực sự có các tính năng tự kẹp, ít nhất là không có trong ổ khóa tôi đã nhìn thấy. Tôi nghĩ đây là kết quả của sự kết hợp giữa rủi ro và chi phí. Chỉ khi cửa được đóng 6 mm từ vị trí khóa đầy đủ (nghĩa là, vị trí khóa nửa) thì khóa bắt đầu bị hút. Tại thời điểm này, ngón tay của bạn không phù hợp dễ dàng vào cánh cửa (bạn có thể thử nó ở cửa bên hông xe của bạn, không tự mồi, nhưng nó phải là khóa cấp 2). Nếu bàn tay đã được đặt vào trước đó, cánh cửa không thể tới được vị trí bị khóa một nửa. Nó cũng có thể ngăn chặn kẹp, chẳng hạn như đo tốc độ động cơ, dòng điện, hoặc lắp đặt kẹp tại các vị trí cụ thể, nhưng với chi phí tăng lên. Dòng xe hơi Ngành công nghiệp này rất nhạy cảm với chi phí, thậm chí là những chiếc xe hạng sang rất cao cấp.

Khi nói đến kẹp, nếu nó là một cửa xe điện, trên thực tế, có kẹp trong toàn bộ hành trình mở và đóng cửa. Nhiều hệ thống áp dụng thiết kế kiểm tra tốc độ động cơ hoặc thanh kẹp hiện tại cùng một lúc. Mặc dù vậy, các biện pháp kẹp này đã bị vô hiệu hóa trong vài milimét du lịch trong đó khóa hút đang hoạt động, bởi vì hệ thống không thể biết liệu con dấu của chiếc xe đã gặp phải hay các chướng ngại vật khác.

Cửa hút điện sử dụng lực điện từ để khóa cửa gần như khép kín hoàn toàn, cho phép nó đóng cửa nhẹ nhàng. Lý do đằng sau công nghệ rất đơn giản: đơn giản là đóng cửa bất kỳ, hệ thống sẽ tự động tiếp quản phần còn lại của công việc. Không có tiếng ồn. Tăng sự thoải mái, mà còn để yêu chiếc xe cao cấp hơn.

Những gì chúng ta nên chú ý khi cửa xe điện hút đóng cửa?

Cửa rơi có tác động lên các bộ phận cửa. Nếu cửa hút điện, khoảng cách 6mm, cửa chính nó sẽ bị đóng kín. Ngoài ra, sức mạnh của nhà máy ban đầu là khoảng 60 kg. Đừng để điện thoại ở giữa khi đóng cửa, nó sẽ bị tổn thương.

Nguyên lý cửa hút điện

Một cuộn dây điện từ được lắp đặt trên khung cửa (hoặc cạnh của tấm cửa). Khi cánh cửa mở ra, dòng điện chạy qua cuộn dây, tạo thành trường điện từ. Do lực từ trường, khi cánh cửa gần với khung cửa, cửa sẽ tự động hút lên.

Lợi thế để cài đặt một cửa hút điện cho chiếc xe thân yêu của bạn

Đầu tiên, cửa có thể tự động đóng lại, điều đó có nghĩa là người lái xe không phải quay cánh cửa nhiều lần để xác nhận rằng cửa đã đóng.
Thứ hai, giả sử hành khách không thể đóng cửa, chẳng hạn như trẻ em, những người chỉ đơn giản là đóng cửa và hệ thống chiếm phần còn lại của công việc. Điều này cũng khá thuận tiện cho các chủ xe nữ, miễn là cửa có thể được đóng nhẹ nhàng để thể hiện một phong cách phụ nữ.
Thứ ba, đóng sập cửa quá đau, và cửa hút điện có thể làm giảm tình trạng. Tôi tin rằng chủ sở hữu sẽ cảm thấy đau lòng khi họ thấy những người khác xuống xe. Đây là chiếc xe của tôi, trái tim tôi rất bạo lực. Cửa hút điện là khác nhau, mỗi lần miễn là ánh sáng tự động kéo lên, không cần phải ném nó lên. Không chỉ tiết kiệm công sức, mà còn bảo vệ chiếc xe, giành chiến thắng-thắng!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Cynthia Deng

Tel: +8613790160972

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)