Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmAftermarket cửa xe mềm đóng

Nissan Patrol Aftermarket Cửa xe mềm Đóng nhiệt độ hoạt động -30 ℃ ~ 80 ℃

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nissan Patrol Aftermarket Cửa xe mềm Đóng nhiệt độ hoạt động -30 ℃ ~ 80 ℃

Nissan Patrol Aftermarket Car Door Soft Close Operating Temperature -30℃ ~ 80℃
Nissan Patrol Aftermarket Car Door Soft Close Operating Temperature -30℃ ~ 80℃ Nissan Patrol Aftermarket Car Door Soft Close Operating Temperature -30℃ ~ 80℃ Nissan Patrol Aftermarket Car Door Soft Close Operating Temperature -30℃ ~ 80℃

Hình ảnh lớn :  Nissan Patrol Aftermarket Cửa xe mềm Đóng nhiệt độ hoạt động -30 ℃ ~ 80 ℃

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Số mô hình: kiểu máy: KM-NP001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi lần
Chi tiết sản phẩm
Mô hình YCar: Tuần tra Nissan Năm: 2016-2018
Chức năng: gần gũi một cách nhẹ nhàng Màu: Đen
Bảo hành: 3 tuổi ứng dụng: Cửa xe
Điểm nổi bật:

hệ thống khóa cửa tự động

,

đóng cửa xe mềm

Cửa xe Nissan Patrol 2018 mềm đóng

Cửa xe Nissan Patrol mềm đóng, Cửa tự động đóng mềm, Cửa hút điện

Tại sao chọn thang máy thông minh KaiMiao Power?

1. Khóa hút.

Đuôi xe điện có khóa hút điện sẽ đóng cửa sau hoàn hảo, tốc độ nhẹ nhàng, lực hút liền mạch và hiện tượng cửa đuôi không chặt và cửa không đóng được loại bỏ. Nếu không có khóa hút điện, đôi khi cửa đuôi sẽ không đóng khi độ dốc đóng và có nguy cơ an toàn.

2. Ba Lan.

Cực của chúng tôi đã trải qua các thử nghiệm khác nhau, chẳng hạn như

Kiểm tra chống nước

Kiểm tra nhiệt độ thấp

Kiểm tra nhiệt độ cao

Kiểm tra chu kỳ nhiệt độ cao và thấp

Các thử nghiệm khác nhau đã chứng minh chất lượng của các thanh chống của chúng tôi và các yêu cầu của cổng sau đối với các thanh chống.

Chỉ số hiệu suất tham số chính

1. Điện áp định mức: 12V

2. Điện áp hoạt động: 9-16V

3. Dòng điện làm việc: 5A

4. Nhiệt độ hoạt động: -30oC ~ 80oC

5. Hiện tại không hoạt động: <2mA

6. nhiệt độ lưu trữ: -40oC ~ 90oC

Sửa đổi cửa gốc điện cửa hút điện

Tôi tin rằng nhiều người lái coi các mô hình cấu hình thấp, hiệu quả về chi phí chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người, và nhiều người muốn có các tính năng của chiếc xe cấu hình cao, có ý tưởng đến một cửa hàng chuyên nghiệp để sửa đổi, tất nhiên, chọn để sửa đổi Cửa hàng cũng đặc biệt quan trọng.

Đuôi xe điện thông minh là gì?


Đuôi xe điện thông minh là một hệ thống sửa đổi xe thông minh hoàn toàn mới. Người lái xe có thể dễ dàng kiểm soát việc mở và đóng cửa sau bằng chìa khóa xe điều khiển từ xa và các phương pháp khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có chức năng chống chụm thông minh, bộ nhớ cao, nhắc nhở bất thường và các chức năng khác, thông minh, tiện lợi, nhân bản và các tính năng khác trong một.

Biện pháp phòng ngừa:

1. Trước khi mở cổng sau điện, hãy chắc chắn lưu ý rằng không có mảnh vụn, trần nhà và tường phía sau trong phạm vi mở của cửa sau để tránh cửa sau bị trầy xước do cửa mở không bị cản trở;
2. Khi cửa đuôi điện được đóng hoàn toàn, nó sẽ phát ra âm báo "bíp". Không khởi động xe trước khi bạn nghe thấy tiếng chuông báo động đóng cửa để ngăn ngừa tai nạn do cửa đuôi không bị đóng.
3. Khi cổng sau điện không bình thường, nó cần được duy trì bởi một nhà sản xuất thông thường.

1. An toàn và nhẹ nhàng, tận hưởng tối đa


Cổng sau điện thông minh, điểm nổi bật là nâng cấp mô-đun chức năng cửa sau điện ban đầu thành mô-đun chức năng khóa hút tiên tiến hơn, an toàn hơn và mềm mại hơn. Lực hút điện và cửa đuôi hợp tác với nhau, và hệ thống điều khiển trung tâm cửa sau có thể nhận ra chức năng đóng mở tự động của cửa sau, có thể nhận ra trải nghiệm an toàn và nhẹ nhàng và cực kỳ im lặng trong giai đoạn * của đóng cửa đuôi.


2. Thiết kế một mảnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức


Thiết kế tích hợp là một sự đổi mới lớn trong cấu trúc của chức năng khóa hút trên. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, cải thiện hiệu quả lắp đặt mà còn nhận ra việc lắp đặt không phá hủy, loại bỏ sự cần thiết của chủ sở hữu để phá vỡ dòng, đục lỗ và làm hỏng chiếc xe nguyên bản để cài đặt cổng sau điện. Lo lắng về nó. Người ta nói rằng nhóm R & D của KaiMiao Group Technology dựa trên chiếc xe đặc biệt, và thiết kế tích hợp của động cơ khóa hút phía trên và khóa hút điện làm cho bố trí lắp đặt hợp lý, hiệu quả hút điện tốt hơn, và cài đặt là nhanh hơn Mô-đun khóa hút phía trên không cần phải đấm vào nắp khóa cửa sau ban đầu và được lắp đặt với các phụ kiện vít được tháo ra khỏi xe nguyên bản và thời gian làm việc lắp đặt được rút ngắn ít nhất 30 phút.

3. Theo dõi xe nguyên bản, chạy trơn tru.


Đuôi xe điện với chức năng khóa hút phía trên, tốc độ chạy thanh chống được mô hình hóa hoàn toàn dựa trên tốc độ chạy của cổng sau điện của mô hình ban đầu và có thể đi theo đường chạy của xe nguyên bản, vận hành thực sự trơn tru, sử dụng an toàn, tại thời điểm đóng cửa Khóa hút phía trên hút khóa cửa sau rất nhẹ nhàng, với lực vừa phải, tiếng ồn thấp và khóa chặt.
Xe nguyên bản, vận hành trơn tru.


4. Xe đạt tiêu chuẩn, chất lượng tuyệt vời.


Các đuôi xe điện thông minh được nâng cấp tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cấp xe để mua sắm cung ứng và quản lý sản xuất. Lên đến 22 hệ thống kiểm tra kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn hóa và 15 tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn được tiêu chuẩn hóa, bao gồm các bộ phận ô tô quốc gia và công nghiệp khác nhau. Tiêu chuẩn và yêu cầu, sự xuất sắc và chi tiết về cái chết, chỉ để tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp với chất lượng tuyệt vời.


Đuôi xe điện với chức năng khóa hút phía trên, tốc độ chạy thanh chống được mô hình hóa hoàn toàn dựa trên tốc độ chạy của cổng sau điện của mô hình ban đầu và có thể đi theo đường chạy của xe nguyên bản, vận hành thực sự trơn tru, sử dụng an toàn, tại thời điểm đóng cửa Khóa hút phía trên hút khóa cửa sau rất nhẹ nhàng, với lực vừa phải, tiếng ồn thấp và khóa chặt.

Kể từ khi thành lập, công ty đã cam kết nâng cấp cấu hình nhà máy ban đầu, xây dựng tiêu chuẩn lắp ráp nhà máy ban đầu. Sau nhiều năm thực hành và nghiên cứu về công nghệ xe, chúng tôi có cấu hình đội kỹ thuật, hỗ trợ kỹ thuật lâu dài và hợp tác với các kỹ sư ở nước ngoài để đạt được các nguồn lực mua sắm phụ tùng gốc dài hạn. Do đó, chúng tôi luôn có thông tin và công nghệ, Trong khi cải thiện hiệu suất và tính thẩm mỹ của xe, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô và thực hiện các tiêu chuẩn dịch vụ 5S.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)