Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

Range Rover Vogue / Thể thao 2017+ Tùy chỉnh điện bước điện chạy hội đồng quản trị

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Range Rover Vogue / Thể thao 2017+ Tùy chỉnh điện bước điện chạy hội đồng quản trị

Range Rover Vogue / Sports 2017+ Customized Electric Power Step Running Board
Range Rover Vogue / Sports 2017+ Customized Electric Power Step Running Board Range Rover Vogue / Sports 2017+ Customized Electric Power Step Running Board Range Rover Vogue / Sports 2017+ Customized Electric Power Step Running Board

Hình ảnh lớn :  Range Rover Vogue / Thể thao 2017+ Tùy chỉnh điện bước điện chạy hội đồng quản trị

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB008
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Range Rover Vogue / Thể thao năm: 2017+
Nhiệt độ hoạt động: -35 ℃ - + 80 ℃ Bảo hành: 2 tuổi
Xuất xứ: Trung Quốc Thiết kế: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

auto retracting running boards

,

power side steps

Tùy chỉnh Electric Power Bước Chạy Board Cho Range Rover Vogue / Thể Thao 2017 +

Những ưu điểm và nhược điểm của xe điện chạy bảng

Chúng ta phải tin rằng tất cả mọi thứ thay đổi với sự sống còn của fittest, vì vậy việc đổi mới xã hội là nhanh chóng. Nhiều người trong xã hội hiện đại đang tìm kiếm các loại xe năng lượng mới thân thiện với môi trường và kinh tế hơn. Chúng ta hãy nhìn vào bảng điện chạy bằng điện của xe.

Chúng ta phải tin rằng tất cả mọi thứ thay đổi với sự sống còn của fittest, vì vậy việc đổi mới xã hội là nhanh chóng. Trong quá khứ, chúng ta đã hy sinh mọi thứ để tạo ra những lợi ích tiền bạc, nhưng khi chúng ta chú ý đến các vấn đề môi trường, ngày càng có nhiều người đang tìm kiếm các loại xe năng lượng mới thân thiện với môi trường và kinh tế hơn. Xe điện là phương tiện duy nhất trên thế giới có thể đạt được lượng phát thải bằng không. Do yêu cầu bảo vệ môi trường và phát triển vật liệu mới và công nghệ mới, xe điện đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng. Chúng ta hãy nhìn vào bảng điện chạy bằng điện của xe.

Xe chạy điện hội đồng quản trị: nền

Kể từ khi Công ty AMP Hoa Kỳ phát triển Bảng điện chạy bằng điện bốn thanh cho xe off-road trong năm 2010, trong bảy năm qua, số lượng các mô hình máy chạy bộ điện đã tăng lên từng năm, nhưng Hội đồng quản trị chạy điện của xe vẫn đang tiếp tục cấu trúc bốn liên kết của AMP. Tư duy cấu trúc của Hội đồng chạy điện bên trong và bên ngoài ngành công nghiệp cũng có xu hướng củng cố, và khung bốn liên kết đã trở thành từ đồng nghĩa của Power Running Board.

Bộ điều khiển Bảng điều khiển chạy bằng điện (Bộ phận điều khiển bảng điều khiển chân điện, cho EFPCU ngắn) chủ yếu nhận ra chức năng kiểm soát việc mở rộng Bảng điện chạy bằng cách mở và đóng cửa. Nó cải thiện đáng kể cấp của chiếc xe trong khi tạo điều kiện cho hành khách để có được và tắt. Đặc biệt là đối với khung gầm xe cao lên xuống thuận tiện để cung cấp các dịch vụ tiện lợi. Bảng điện chạy bằng bao gồm bàn đạp, cơ chế kính thiên văn, bộ phận động cơ, bộ điều khiển, dây nịt điều khiển, mô-đun điều khiển từ tính (tùy chọn) và các phụ kiện lắp đặt.

Xe điện chạy bảng: thành phần

1, động cơ

Đây là toàn bộ Power Running Board của não, kiểm soát hoạt động bình thường của Power Running Board. Hiện nay, Range Rover đã phát triển ban chạy điện chạy bằng động cơ duy nhất ban đầu, trong khi Trung Quốc đã phát triển Bảng mạch điện chạy động cơ đôi phù hợp, an toàn hơn so với động cơ đơn nói chung.

Một động cơ duy nhất, đó là, chỉ có một trong những cánh tay rocker được điều khiển trực tiếp bởi động cơ và người kia là một người đi theo. Sức đề kháng của hệ thống động cơ đơn sẽ tăng sau khi sử dụng trong một thời gian dài và Ban chạy điện không song song và lực hỗ trợ của cánh tay rocker thụ động kém.

Double motor Power Board chạy sẽ không xuất hiện như một vấn đề, ngay cả khi một động cơ bị hỏng Power Running Board có thể hoạt động đúng. Double motor Power Running Board yêu cầu động cơ cao, nếu hai động cơ không đồng bộ hóa sẽ gây nhiễu sóng.

2, điện chạy hội đồng quản trị

Power Running Board thường được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, tải trọng tối thiểu để đạt 200kg, về cơ bản Power Running Board công suất trên 300KG. Bề mặt Power Running Board, cùng với các hạt không trơn trượt và các lớp đặc biệt, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của Bảng mạch điện và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

3, cơ chế kính thiên văn

Hiện nay, cơ chế kính thiên văn chạy bằng điện chủ yếu có bốn thanh và sáu thanh, vv

4. Hệ thống điều khiển

Có chủ yếu là kết nối xe OBD giao diện chế độ, có dây điều khiển từ và không dây điều khiển từ và như vậy. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Giới thiệu cho Ban chạy điện

Nguyên tắc làm việc: cửa mở ra, bảng điện chạy điện tự động chạy ra, bảng điện chạy điện dừng lại khi chạy đến vị trí giới hạn; cánh cửa đóng lại, bảng điện chạy bằng điện tự động rút lại, bảng điện chạy bằng điện rút xuống đáy xe.

Khái niệm thiết kế (công đức)

1, để tạo thuận lợi cho người dùng để có được và tắt, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em;

2, sau khi cài đặt điện chạy hội đồng quản trị, nó có thể làm cho mô hình xe đẹp hơn và hài hòa như một toàn thể;

3, và cố định điện chạy hội đồng quản trị tương phản, sẽ không làm giảm đi qua của thân xe.

Intelligent Power Power Board đã được hoàn thành hoặc đang được phát triển: Land Rover Rover, Audi Q5, Audi Q7, Lexus RX, Volkswagen Touaret, Infiniti JX35, Cadillac SRX, Volvo XC60, Volvo XC90, Mercedes-Benz ML, Land Rover Khám phá 4 , Land Rover 2, Jeep Grand Cherokee, Jeep Herder

Tất nhiên, sự xuất hiện của Power Running Board điện đã làm cho chiếc xe của chúng tôi "thông minh, công nghệ" nhãn. Khát vọng của chủ sở hữu xe SUV ở nhiều thành phố cho thấy rằng Hội đồng quản trị năng lượng điện bốn thanh truyền thống đã đạt đến điểm mà nó phải được đổi mới. Sự xuất hiện của những điều mới cũng là dưới áp lực của nhu cầu. Ban chạy điện đã được nhiều năm, công nghệ đã trưởng thành về cơ bản, với sự đổi mới kỹ thuật để thúc đẩy việc thay thế lặp đi lặp lại Power Running Board, khai quật chức năng khác biệt của Power Running Board, làm tăng sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm. Tôi hy vọng rằng phần nhỏ của chiếc xe chạy điện Bảng thông tin tốt có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Cynthia Deng

Tel: 13790160972

Fax: 86-0769-82198610

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)