Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

Land Crusier Convient Universal Toyota chạy bảng, 2 năm bảo hành

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Land Crusier Convient Universal Toyota chạy bảng, 2 năm bảo hành

Land Crusier Convient Universal Toyota Running Boards, 2 Years Warranty
Land Crusier Convient Universal Toyota Running Boards, 2 Years Warranty Land Crusier Convient Universal Toyota Running Boards, 2 Years Warranty Land Crusier Convient Universal Toyota Running Boards, 2 Years Warranty Land Crusier Convient Universal Toyota Running Boards, 2 Years Warranty

Hình ảnh lớn :  Land Crusier Convient Universal Toyota chạy bảng, 2 năm bảo hành

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB012
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: 70/76/200 Màu: Đen và bạc
Tải trọng tối đa: 200kg Bảo hành: 2 tuổi
Thời gian thử nghiệm: hơn 40000 Kiểu: Phụ tùng ô tô
Điểm nổi bật:

auto retracting running boards

,

electric retractable running boards

Convient Universal Toyota chạy bảng cho đất Crusier, 2 năm bảo hành

Là cần thiết cho SUV để cài đặt Electric Power Running Board, trước hết, điều này chắc chắn là không bắt buộc, và thứ hai, nếu người bảo vệ không được gắn vào xe, nó phải là cách của riêng bạn để cài đặt nó hay không. Trong thực tế, về Ban chạy điện này, có một cảm giác ở đất nước đã chơi xấu. Sau khi tất cả, Ban chạy điện này là cơ bản cho mọi người để có được và tắt của một thiết bị stampede, có thể nói rằng chức năng này là thực tế và không ưa thích. Nhưng ở nhà, thiết bị được cài đặt trên một loạt các SUV đô thị, so với khả năng thực hành của nó, Bảng điện chạy điện trang trí là quan trọng hơn.

Các trang web SUV trong thành phố là thấp. Sau khi lắp đặt Bảng điện chạy, chiếc xe thực sự có thể được bảo vệ. Hiệu quả của chống cạo vẫn còn rất rõ ràng. Đối với sự tiện lợi của nội trú, đối với các gia đình có trẻ em, cũng có thể có một số thực tế, đối với người lớn, cho chiều cao của thành phố SUV Electric Power Running Board, có vẻ như bạn có thể vào xe mà không cần bước vào nó.

Tất nhiên, có thể là Hội đồng chạy điện không phải là quá thực tế mà còn một số mặt một chiều. Một khi chúng tôi nhìn thấy người điều khiển Lincoln, người lái xe đã sử dụng Bảng Điện Lực khi chạy xe buýt. Xét cho cùng, đó là cao hơn 1,9 mét chiều cao của cơ thể, buồng lái "ngoài mặt đất". Nó có thể khó khăn để bước vào, trừ khi bạn có chân tất cả xung quanh cổ của bạn.

Nó cũng đáng nói rằng nếu Power Running Board của bạn không làm được gì nhiều cho việc sử dụng hàng ngày, nó có khả năng làm bạn ngạc nhiên, và đó là những gì nó cảm thấy muốn chà quần của bạn, đặc biệt là sau một ngày mưa.

Nếu bạn nghĩ từ quan điểm thực tế, vai trò của Ủy ban chạy điện này không phải là đặc biệt quan trọng, nhưng nếu, theo mức độ đánh giá cao của bạn, bạn nghĩ đó là một loại vẻ đẹp, sau đó bạn có thể cài đặt, mức thẩm mỹ cá nhân khác nhau.

Ưu điểm cho xe chạy bằng Power Running Board

1.Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của việc lắp đặt một bảng chạy điện chào mừng là nó có tác dụng trang trí trên xe. Nhiều người trong số các bảng điện chạy được kết nối với đường dây, và cánh cửa sẽ bật ngay khi cửa mở, tạo cảm giác nhớ nhà cho những người trên tàu.

D là nhược điểm của ô tô với bảng chạy điện

1. Welcome Bảng chạy điện thường được dán keo mạnh, vì vậy trong thời tiết lạnh hoặc nóng dễ rơi, cần phải dính nhiều lần. Và bởi vì nó được dán vào nó với keo dán mạnh mẽ, nếu chủ sở hữu muốn loại bỏ nó, anh ấy luôn để lại một vòng keo dính khó loại bỏ.

2.Welcome bảng chạy điện chủ yếu được cài đặt trong cánh cửa của pad chống thấm, 4 cửa có. Sự xuất hiện của các bảng điện chạy bằng ô tô chào đón khác nhau tùy theo các kiểu máy khác nhau. Đây là những lợi thế và bất lợi của xe chạy điện Bảng được giới thiệu với bạn bởi nhà nước điện. chúng tôi hy vọng nó có thể giúp bạn!

Bước chạy điện là gì?

Bảng chạy điện có thể thu vào là một bàn đạp tự động cao cấp thích hợp cho các mẫu SUV hạng trung và cao cấp. Nó là một sản phẩm thông minh mới với năm hệ thống thông minh, chẳng hạn như "hệ thống cảm biến cửa thông minh", "hệ thống phát hiện vật cản thông minh", "hệ thống tự điều khiển bằng tay" và vân vân. Mục đích là để cung cấp các lớp VIP thực tế, thoải mái, thông minh và an toàn nhất cho các chủ sở hữu xe hơi và hành khách ở trên cùng của kim tự tháp.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)