Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

Toyota Fortuner Electric Power chạy bảng với tiện lợi và hệ thống thông minh

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Toyota Fortuner Electric Power chạy bảng với tiện lợi và hệ thống thông minh

Toyota Fortuner Electric Power Running Boards With Convenience And  Intelligent System
Toyota Fortuner Electric Power Running Boards With Convenience And  Intelligent System Toyota Fortuner Electric Power Running Boards With Convenience And  Intelligent System

Hình ảnh lớn :  Toyota Fortuner Electric Power chạy bảng với tiện lợi và hệ thống thông minh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB014
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: toyota fortuner Màu sắc: Đen và bạc
khả dụng: Hơn 40000 lần Sự bảo đảm: 2 năm
Vật chất: Cao su chống trượt , C45 Cài đặt: Dễ dàng
Điểm nổi bật:

Bảng chạy điện tự động thụt lùi

,

bậc phụ trợ lực

,

Bảng chạy điện Toyota Fortuner

Toyota Fortuner Electric Power chạy bảng với tiện lợi và hệ thống thông minh

Bạn có thực sự biết những gì các bước bên điện là cho?

Gần đây, do sự hợp tác của dự án huy động vốn từ cộng đồng ô tô, các sản phẩm chính bao gồm hành lý xe hơi, máy lọc không khí, thiết bị bluetooth và vân vân. Nhưng quá trình giao tiếp không phải là sản phẩm, nhưng trong khái niệm tiêu thụ trong nước, thay đổi khái niệm chức năng sản phẩm của họ. Khi nói đến hành lý xe hơi, việc sử dụng bước điện bên hông xe (Bảng chạy điện) là một ví dụ điển hình.

Đối với bước bên xe điện, các công cụ tìm kiếm chính hiện tại chưa đưa ra giải thích khái niệm chính xác, nhưng kỳ quặc, có một thuật ngữ thích hợp cho Bảng chạy điện chào mừng dưới ngưỡng ô tô:

Chào mừng bước xe điện bên là một loại phụ kiện ô tô được sử dụng để trang trí ngưỡng xe, bảo vệ thân xe và làm đẹp thân xe. Chào mừng xe điện bên bước chủ yếu được cài đặt trong cánh cửa của pad chống thấm, 4 cửa có. Sự xuất hiện của các bước xe bên hông xe điện chào đón thay đổi theo các mô hình khác nhau.

Xe điện bước bên và chào đón Power Running Board thuộc về hai phần, tất nhiên vì vị trí là rất gần, khái niệm này rất dễ nhầm lẫn. Từ quan điểm của phía xe chạy Power Board được sử dụng ở nước ngoài, có một danh từ thích hợp: "Treadplate" và "Tread" có nghĩa là tấm kim loại tấm. Về bản chất, nó có nghĩa là đạp. Ban chạy xe điện phía trước sớm nhất được sử dụng chủ yếu bởi các phương tiện ngoài đường. Lý do là khung xe của những chiếc xe off-road kỳ lạ đã trở nên ngày càng cao ở nước ngoài.

Ngoài ra, các gia đình bình thường sử dụng xe off-road, và nhiều người sẽ chuẩn bị vali gắn trên xe. Do đó, dựa trên những cân nhắc thực tế, mặt lắp đặt của Power Running Board là loại bỏ hành lý thuận tiện cho xe hơi.

Sau khi bước vào đất nước, nhiều xe off-road giữ lại bên Power Running Board, nhưng ngày càng nhiều xe SUV, ngay cả những chiếc xe được sửa đổi để phía trên Power Running Board.

Hầu hết các khung SUV trong nước là tương đối thấp, ít nhất là không đủ cao để thêm nhiều bước điện bên. Thêm các bước bên điện là chính xác cho phép lên và tắt là rất bất tiện, bước vào bước bên điện, bước tương đối khó xử, để tránh va chạm, sải bước vào xe, luôn luôn lo lắng rằng tốc độ quá lớn. Vì vậy, dựa trên tính thực tiễn, bạn có nên suy nghĩ về chiếc SUV mà bạn mua thực sự là bước điện cần thiết không?

Tất nhiên, đối với một người bạn đã cài đặt một bước bên điện, bạn không phải tháo nó ra. Nếu thỉnh thoảng bạn đặt thân xe lên mái nhà, bạn cần nó; nếu bạn sợ rửa xe của bạn, máy giặt sẽ cần phải bước trên doorsill của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn cho máy giặt để đứng.

Ô tô luôn là khái niệm về hàng hóa cao cấp kể từ khi bước vào đất nước, và theo khái niệm tiêu thụ này, các cấu hình kỳ lạ và thiết thực khác nhau của xe ô tô đã trở thành nhiều ví dụ về cấu hình trang trí. Nếu bạn là một chủ sở hữu xe thực tế, tôi tin rằng bất kỳ cấu hình trong xe của bạn sẽ được thực tế và kinh tế.

Giới thiệu cho Ban chạy điện

Nguyên tắc làm việc: cửa mở ra, bảng điện chạy điện tự động chạy ra, bảng điện chạy điện dừng lại khi chạy đến vị trí giới hạn; cánh cửa đóng lại, bảng điện chạy bằng điện tự động rút lại, bảng điện chạy bằng điện rút xuống đáy xe.

Khái niệm thiết kế (công đức)

1, để tạo thuận lợi cho người dùng để có được và tắt, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em;

2, sau khi cài đặt điện chạy hội đồng quản trị, nó có thể làm cho mô hình xe đẹp hơn và hài hòa như một toàn thể;
3, và cố định điện chạy hội đồng quản trị tương phản, sẽ không làm giảm đi qua của thân xe.

Intelligent Power Power Board đã được hoàn thành hoặc đang được phát triển: Land Rover Rover, Audi Q5, Audi Q7, Lexus RX, Volkswagen Touaret, Infiniti JX35, Cadillac SRX, Volvo XC60, Volvo XC90, Mercedes-Benz ML, Land Rover Khám phá 4 , Land Rover 2, Jeep Grand Cherokee, Jeep Herder

Tất nhiên, sự xuất hiện của Power Running Board điện đã làm cho chiếc xe của chúng tôi "thông minh, công nghệ" nhãn. Khát vọng của chủ sở hữu xe SUV ở nhiều thành phố cho thấy rằng Hội đồng quản trị năng lượng điện bốn thanh truyền thống đã đạt đến điểm mà nó phải được đổi mới. Sự xuất hiện của những điều mới cũng là dưới áp lực của nhu cầu. Ban chạy điện đã được nhiều năm, công nghệ đã trưởng thành về cơ bản, với sự đổi mới kỹ thuật để thúc đẩy việc thay thế lặp đi lặp lại Power Running Board, khai quật chức năng khác biệt của Power Running Board, làm tăng sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm. Tôi hy vọng rằng phần nhỏ của chiếc xe chạy điện Bảng thông tin tốt có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)