Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmBảng chạy điện

Benz GL / GLS 2013 Chống va chạm tự động rút lại bảng chạy, các bước bên điện

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Benz GL / GLS 2013 Chống va chạm tự động rút lại bảng chạy, các bước bên điện

Benz GL / GLS 2013 Anti Collision Auto Retracting Running Boards , Power Side Steps
Benz GL / GLS 2013 Anti Collision Auto Retracting Running Boards , Power Side Steps Benz GL / GLS 2013 Anti Collision Auto Retracting Running Boards , Power Side Steps Benz GL / GLS 2013 Anti Collision Auto Retracting Running Boards , Power Side Steps Benz GL / GLS 2013 Anti Collision Auto Retracting Running Boards , Power Side Steps

Hình ảnh lớn :  Benz GL / GLS 2013 Chống va chạm tự động rút lại bảng chạy, các bước bên điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: ROHS UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PRB002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mẫu xe: Benz GL / GLS Năm: 2013
Vật chất: Cao su chống trượt , C45 Tải tối đa: Khoảng 200KG
Thể loại: Tự động thời gian kiểm tra: Hơn 40000
Điểm nổi bật:

bảng chạy tự động rút lại

,

bảng chạy điện có thể thu vào

,

bảng chạy tự động rút lại chống va chạm

Chống va chạm tự động rút lại bảng chạy, bước điện bên Benz GL / GLS 2013

Power Step Running Board Giới thiệu

Kể từ khi Công ty AMP Hoa Kỳ đã phát triển Board Run Running bốn bước cho các phương tiện off-road trong năm 2010, trong bảy năm qua, số lượng các mô hình máy chạy bộ điện đã tăng lên từng năm, nhưng chiếc xe vẫn đang tiếp tục cấu trúc bốn liên kết của AMP. Tư duy cấu trúc của Power Power Running Board bên trong và bên ngoài ngành công nghiệp cũng có xu hướng củng cố, và khung bốn liên kết đã trở thành từ đồng nghĩa của Power Step Running Board.

"Dẫn đầu" có phù hợp với SUV đô thị không?

Nó cũng được biết rằng xe tải pick-up là loại phổ biến nhất ở nước ngoài, mà thuộc về cả hai mô hình hành khách và hàng hóa. Chiều cao của khung là 400mm từ mặt đất. Ý định thiết kế của 4-bar Power Setp chạy hội đồng quản trị là chỉ để đáp ứng các khung xe tải pick-up cao, loại xe off-road lớn.

Tuy nhiên, nó là giá trị cân nhắc rằng các mô hình SUV trong nước trong khung xe trong thành phố 150-200mm SUV, chiếm 70-80% của chiếc SUV trong nước. Sử dụng mù của khung bốn thanh cùng, rõ ràng đã không chủ động để thực hiện các vấn đề cụ thể phân tích cụ thể. Nếu các mô hình này không được trang bị các thanh điện bốn thanh, giới hạn các bước trên của cơ thể con người là 165mm, làm cho nó khó khăn để có được trên và nhận được trên, đặc biệt là cho người già và trẻ em. Nếu các thanh dẫn điện bốn thanh được lắp đặt, các tấm nằm gần mặt đất và không thể điều chỉnh chiều cao. Sử dụng vô tình thường dẫn đến máy chạy bộ điện thông minh đắt tiền chỉ để đóng một vai trò trang trí.

Swing cánh tay điện Bước Chạy Ban ra đời

Khát vọng của chủ sở hữu xe SUV ở nhiều thành phố cho thấy Ban chạy điện chạy bằng điện bốn thanh truyền thống đã đạt đến điểm mà nó phải được đổi mới. Sự xuất hiện của những điều mới cũng là dưới áp lực của nhu cầu. Nhiệm vụ của Wharton, kéo dài 13 tháng, cuối cùng đã cho ra mắt chiếc Power Step Running Board chạy điện với cấu trúc cánh tay đong đưa trong môi trường này.

Lợi thế cho Swing arm power Bước Chạy Board

1.Height Theo khoảng cách từ ngưỡng đến mặt đất và chiều cao bước thoải mái nhất của cơ thể con người, chiều cao của cánh tay con lắc được đặt ở khoảng cách bằng nhau từ chiều cao mặt đất.
2.Width Ngược lại, cánh tay con lắc đã chiếm ưu thế bẩm sinh trong thiết kế cấu trúc, cánh tay con lắc có thể làm cho bảng điều khiển ẩn ở phần dưới cùng của chiếc xe hoàn toàn nhô ra, chiều rộng mở rộng vượt quá 128mm, vùng có thể tăng lên, và lợi thế bậc thang có thể được tối đa hóa.
3. chống va chạm

Các khung được lưu trữ hoàn hảo trong váy bên của xe, mà không làm giảm khung xe và giảm nguy cơ tác động, khoảng cách giữa bảng điều khiển và cơ thể nhỏ hơn 10mm, bảo vệ cơ thể từ cát bên ngoài và sỏi; Toàn bộ cơ thể được làm bằng sắt đúc chính xác Q235, cứng, chắc chắn và an toàn.

4.Super-im lặng

Sự phân bố mô-men xoắn được tối ưu hóa, đường di chuyển được rút ngắn, và động cơ chạy êm hơn, dưới 40 decibel, do đó kéo dài tuổi thọ của động cơ.

5.Bảo mật

Sự hỗ trợ được ẩn trong các rãnh của khung xe, bảng điều khiển và váy bên được mặc quần áo chặt chẽ, không ảnh hưởng đến thiết kế bên ngoài của xe và đáp ứng các yêu cầu của chủ xe yêu cầu xuất hiện cao hơn.

6. mẫu chào mừng

Mở khóa phím mới Power Step Chạy chức năng Board, thông qua phím điều khiển từ xa Power Step Running Board, mở khóa một bên Power Step Chạy Board out stretched, mở khóa hai lần Power Step Chạy Board out stretched, chốt chốt có thể được đưa ra khỏi Power Step Running Board.

7. chức năng phân loại

Khi hệ thống OBD nhận được thứ tự khóa xe, Bảng chạy điện sẽ tự động được đưa lên và hiệu suất an toàn sẽ tăng lên.

8. chế độ Tuyệt Vời

Với Power Step Running Board protection, Power Step Running Board sẽ tự động đóng khi xe bắt đầu với tốc độ 5km / h.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)