Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa xe Đóng êm

Skoda Rapid Spaceback Car Door Đóng êm Hệ thống tự động 3 năm Bảo hành

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Skoda Rapid Spaceback Car Door Đóng êm Hệ thống tự động 3 năm Bảo hành

Skoda Rapid Spaceback Car Door Soft Close Automatic System 3 Years Warranty
Skoda Rapid Spaceback Car Door Soft Close Automatic System 3 Years Warranty Skoda Rapid Spaceback Car Door Soft Close Automatic System 3 Years Warranty Skoda Rapid Spaceback Car Door Soft Close Automatic System 3 Years Warranty Skoda Rapid Spaceback Car Door Soft Close Automatic System 3 Years Warranty

Hình ảnh lớn :  Skoda Rapid Spaceback Car Door Đóng êm Hệ thống tự động 3 năm Bảo hành

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kaimiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: mô hình: KM-SRS001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng confimed
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Skoda Rapid Spaceback Năm: 2013-2017
Tình trạng: Phía trước và gần cửa là như nhau Kiểu: Trang bị thêm
Bảo hành: 3 tuổi ứng dụng: Cửa
Điểm nổi bật:

automobile spare parts

,

replacement auto parts

Skoda Rapid Spaceback Car Door Đóng êm Hệ thống tự động 3 năm Bảo hành

Mỗi khi tôi xuống xe, chủ xe sẽ liên tục nhắc nhở tôi rằng chiếc xe này có cửa xe mềm clsoe , vì vậy đừng đóng nó quá cứng.

Khi thế hệ cũ rời khỏi xe buýt, họ luôn luôn sử dụng để đóng cửa một cách mạnh mẽ. Có thể nói âm thanh đóng cửa không lớn, họ luôn cảm thấy rằng họ không thể đóng cửa. Trong thực tế, trong chiếc xe mới, thường sẽ có một cửa xe điện mềm đóng. Nói cách khác, nó không cần phải rất khó, và cánh cửa sẽ được tự động mang đến. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sức mạnh của việc đóng cửa cũng liên quan đến chất lượng của phẩm chất cá nhân.

Sự tồn tại là hợp lý, các cửa xe điện đóng êm có thể được áp dụng trong một phạm vi rộng, chủ yếu cho các nhóm dễ bị tổn thương của người già và trẻ em, thuận tiện cho người già và trẻ em, và nhẹ nhàng tiết kiệm trái tim và chủ sở hữu xe hơi không thể cảm thấy đau lòng.

Thanh kiếm có thể sắc bén ở cả hai bên. Nó có lợi thế và tự nhiên có những thiếu sót. Đầu tiên là chi phí của cửa xe điện đóng êm là đắt hơn mức trung bình, bởi vì cửa xe điện đóng êm không chỉ là một cánh cửa, mà là một hệ thống được kết nối chặt chẽ với chiếc xe . . Nó không thể được sử dụng mà không có hệ thống xe hơi. Vì vậy, chúng tôi thường không cài đặt một trên chiếc xe cũ, không phải là nhà máy ban đầu, tỷ lệ thất bại chắc chắn là cao. Chiếc xe đã được sửa đổi bởi chính nó, và các nhà sản xuất không có lý do để có trách nhiệm bảo hành của chiếc xe. Một bất lợi nữa là khi cửa điện bị đóng, nó sẽ tạo ra 60 kg sức mạnh. Nếu đứa trẻ không bị bắt, có thể nói rằng nó rất đáng sợ.

Ưu điểm của cửa xe đóng êm

1. An toàn
Tránh những rủi ro an ninh gây ra bởi cánh cửa đóng lại , nó có thể ngăn ngừa tai nạn từ đóng cửa và như vậy . Sự an toàn của nhân viên trong xe được đảm bảo mọi lúc , đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý của 6mm , đóng cửa khu vực sẽ không dễ dàng bị cản trở , Và nó có thể có hiệu quả đóng cửa , Người dùng an toàn hơn và an toàn hơn.
2. Smart
Chỉ cần đẩy đơn giản vào cửa , Đẩy cửa vào hệ thống vị trí khóa bán để tiếp quản công việc còn lại . Quá trình đóng cửa mà không có trở ngại nào và hoàn thành công việc trơn tru . Việc giải phóng tay cũng đảm bảo độ tin cậy của ổ khóa cửa.
3. Sức khỏe
Một khi chiếc xe chạm vào chiếc xe, nó sẽ bắt đầu đóng cửa và kéo nó chặt chẽ. Không cần phải chịu đựng "những cơn ác mộng" của sức mạnh to lớn khi đóng cửa , Quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn. Hãy nói với tiếng ồn ầm ĩ đã cung cấp cho người dùng một bảo đảm sức khỏe.

4. Elegance

Nhẹ nhàng đóng cửa và trải nghiệm một cảm giác ánh sáng chưa từng có. Hãy để tiếng ồn ảm đạm làm tăng sự thoải mái và làm cho phong trào và giọng nói duyên dáng hơn . Cửa hút mang đến cho người dùng trải nghiệm xe hơi thoải mái và thanh lịch.

5. Honorable
Là một tính năng của chiếc xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes Benz S, BMW7 series, Maybach , Bentley và các mô hình khác , Khi cánh cửa không đóng, cửa sẽ được tự động rút ra cho đến khi nó được đóng hoàn toàn . mọi người cảm thấy thoải mái và giọng nói rất nhẹ nhàng. Một trải nghiệm đặc biệt trong bầu không khí cao cấp .

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)