Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa xe Đóng êm

VW Scirocco Slam - Dừng cửa xe tự động đóng êm, Phụ tùng ô tô tự động

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

VW Scirocco Slam - Dừng cửa xe tự động đóng êm, Phụ tùng ô tô tự động

VW Scirocco Slam - Stop Automatic Car Door Soft Close , Auto Car Spare Parts
VW Scirocco Slam - Stop Automatic Car Door Soft Close , Auto Car Spare Parts VW Scirocco Slam - Stop Automatic Car Door Soft Close , Auto Car Spare Parts VW Scirocco Slam - Stop Automatic Car Door Soft Close , Auto Car Spare Parts VW Scirocco Slam - Stop Automatic Car Door Soft Close , Auto Car Spare Parts

Hình ảnh lớn :  VW Scirocco Slam - Dừng cửa xe tự động đóng êm, Phụ tùng ô tô tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: mô hình: KM-VS002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 25 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPel
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: VW scirocco Năm: 2009-2017
ứng dụng: Cửa Tình trạng: Cửa trái và đêm
Kiểu: Auto Spaue Parts
Điểm nổi bật:

replacement auto parts

,

car parts and accessories

VW Scirocco Slam - Dừng cửa xe tự động đóng êm, Phụ tùng ô tô tự động

Cửa xe đóng êm là gì và có cần cài đặt không?

Cửa xe đóng êm là gì? Tại sao cài đặt một cửa xe đóng êm ? Nên xe của tôi được trang bị với một cửa xe đóng êm ? Bạn muốn mua một cửa xe hơi đóng êm và tôi nên chọn cửa xe đóng êm nào? Tôi tin rằng nhiều chủ sở hữu xe hơi hoặc chủ sở hữu xe hơi có những câu hỏi này. Câu chuyện dài ngắn, phúc lợi đang đến! ! ! Hôm nay, KaiMiao Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Cửa xe đóng êm được biện minh bằng việc sử dụng lực điện từ để đóng cánh cửa đóng kín hoàn toàn để khóa cửa xe điện đóng êm. Nó có thể thuận tiện cho trẻ nhỏ hoặc người già và các nhóm khác có ít sức mạnh. Đóng cửa, nó giúp tiết kiệm công sức và bảo vệ xe.

Đầu tiên, cửa xe đóng êm là gì?
Ô tô đóng cửa xe hơi mềm, được gọi là cửa đóng xe hơi mềm. Khi cửa không đóng và đóng, ổ đĩa động cơ của đầu điều khiển sẽ tự động siết chặt khóa từ vị trí bán khóa đến vị trí khóa đầy, và cửa tự động kéo vào cho đến khi nó đóng hoàn toàn. Sản phẩm là một cấu hình thoải mái và an toàn, thuận tiện và thông minh, và đáp ứng, không chỉ có thể bảo vệ xe, mà còn cung cấp cho chủ xe một trải nghiệm an toàn, lành mạnh, thoải mái và thanh lịch.
Thứ hai, tại sao các cửa xe đóng êm sẽ được lắp đặt?
Khi cánh cửa đóng gần, nó có thể tự động đóng lại. Chủ sở hữu không cần phải mở cửa nhiều lần để xác nhận xem cửa đã được đóng chưa, để tránh nguy cơ gây ra bởi cửa không bị đóng và để tránh tai nạn do cửa không bị đóng. Sự an toàn của những người bên trong xe. Giả sử hành khách không thể đóng cửa, họ chỉ cần đẩy cửa, hệ thống sẽ tiếp quản công việc còn lại, và khi bàn tay bị chiếm đóng, họ chỉ có thể dựa vào vai hoặc cơ thể để đóng cửa mà không lực và cửa có thể được ấn nhẹ.

Khi cửa được đóng vào khoảng 4-6 mm từ khóa cửa, cảm biến sẽ kích hoạt động cơ điện để đảm bảo rằng cửa được đóng chặt. Không ồn, không gây tiếng ồn khó chịu.

Lợi thế để cài đặt một cửa xe đóng êm cho chiếc xe thân yêu của bạn

Đầu tiên, cửa có thể tự động đóng lại, điều đó có nghĩa là người lái xe không phải quay cánh cửa nhiều lần để xác nhận rằng cửa đã đóng.

Thứ hai, giả sử hành khách không thể đóng cửa, chẳng hạn như trẻ em, những người chỉ đơn giản là đóng cửa và hệ thống chiếm phần còn lại của công việc. Điều này cũng khá thuận tiện cho các chủ xe nữ, miễn là cửa có thể được đóng nhẹ nhàng để thể hiện một phong cách phụ nữ.

Thứ ba, đóng sập cửa là quá đau đớn, và cửa xe đóng êm có thể làm giảm tình hình. Tôi tin rằng chủ sở hữu sẽ cảm thấy đau lòng khi họ thấy những người khác xuống xe. Đây là chiếc xe của tôi, trái tim tôi rất bạo lực. Cửa xe đóng êm là khác nhau, mỗi lần miễn là ánh sáng tự động kéo lên, không cần phải ném nó lên. Không chỉ tiết kiệm công sức, mà còn bảo vệ chiếc xe, giành chiến thắng-thắng!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)