Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa trượt điện

Benz Metris xe phụ tùng tự động trượt điện cửa với bảo hành dài

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Benz Metris xe phụ tùng tự động trượt điện cửa với bảo hành dài

Benz Metris Car Spare Parts Automatic Sliding Power Door With Long Warranty
Benz Metris Car Spare Parts Automatic Sliding Power Door With Long Warranty Benz Metris Car Spare Parts Automatic Sliding Power Door With Long Warranty Benz Metris Car Spare Parts Automatic Sliding Power Door With Long Warranty

Hình ảnh lớn :  Benz Metris xe phụ tùng tự động trượt điện cửa với bảo hành dài

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KM
Chứng nhận: Rohs UL MSDS
Số mô hình: mô hình: KM-PSD002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 cửa trong 1 hộp
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Benz Metris Chức năng: Hands Free
Bảo hành: 3 tuổi Thời gian thử nghiệm: Hơn 50000
Cài đặt: Dễ dàng Standby hiện tại: ≤3mA
Điểm nổi bật:

auto parts and accessories

,

automotive replacement parts

Benz Metris xe phụ tùng tự động trượt điện cửa với bảo hành dài

Cửa trượt điện là gì?

Cửa trượt điện thường thấy trong các mẫu MPV, nhiều xe thương mại cũng có thể nhìn thấy cửa trượt điện, chẳng hạn như mặt vi mô, hành khách nhẹ và vân vân.

Ưu điểm lớn nhất của cửa trượt điện là thuận tiện hơn cho hành khách vào và ra khỏi xe và bốc dỡ hàng hóa. Vì người dùng có thể chọn mua những chiếc xe này, họ có thể quan tâm hơn đến việc cửa trượt điện có được trang bị cấu hình hay không, nhưng chi phí làm cửa trượt điện cao hơn chi phí cửa truyền thống.

Cửa trượt điện thường được chia thành cửa trượt bằng tay và cửa trượt điện, chi phí sau khá cao, thường được tìm thấy ở các mô hình MPV trung và cao cấp, đó là cánh cửa của hành khách phía sau vào và rời khỏi xe là điện năng trượt mở hoặc đóng. Hành khách kéo tay nắm cửa ra khỏi xe, cửa sẽ trượt mở, và hành khách sẽ kéo tay cầm bên trong trong xe, và cánh cửa sẽ đóng lại.

Tất nhiên, có nhiều xe chức năng hơn, không chỉ các hành khách hàng ghế sau có thể điều khiển cửa trượt điện, người lái có thể mở hoặc đóng cửa trượt điện thông qua thao tác nút, và thậm chí một số mô hình chức năng hơn có thể mở cửa trượt điện bằng phím điều khiển từ xa.

Nút trên phím cũng có thể điều khiển cửa trượt điện bật hoặc tắt xe (lưu ý: không phải tất cả các kiểu có cửa trượt điện đều có chức năng điều khiển từ xa này).

Một số mô hình có nút trên trình điều khiển cũng có thể kiểm soát việc mở hoặc đóng cửa trượt điện (lưu ý: không phải tất cả các kiểu có cửa trượt điện đều có bộ điều khiển này).

Lợi thế & bất lợi cho cửa trượt điện là gì?

Loại cửa cũng rất nhiều, cửa trượt điện cũng quen thuộc hơn. Cửa trượt điện trên mô hình MPV là quan trọng hơn, thị trường xe hơi Trung Quốc, chúng ta cũng biết sức mạnh cùng cửa trượt, hôm nay để nói về cửa trượt điện những điều đó!

Đầu tiên hãy tìm hiểu về cửa trượt điện.

Các loại xe phổ biến nhất trên đường nội địa là những chiếc xe cửa trượt điện. Có lẽ, họ cũng là những chiếc minivans rẻ tiền. Chiếc xe được mở ra với cửa trượt điện mở ra. Bởi vì các vi mì được sử dụng như những chiếc xe nhỏ ở Trung Quốc để kéo hàng hóa, các cửa trượt điện phù hợp hơn cho thị trường trong nước. Vì vậy, mọi người sẽ vô thức nghĩ rằng cửa trượt điện cũng là một dấu hiệu của những chiếc xe giá rẻ, cửa trượt điện cũng tương đối rẻ, và không có mức cao cấp. Do đó, nhiều thương hiệu độc lập trong nước, mô hình mpv, sẽ không sử dụng thiết kế cửa trượt điện. Việc sử dụng cửa chung như ô tô cũng là nghi ngờ, nhưng MPV liên doanh sử dụng thiết kế cửa trượt điện, cửa trượt điện, hiệu ứng thương hiệu nước ngoài, cũng khiến cho cửa trượt liên doanh không còn giá rẻ như vậy, điện cửa trượt thực tế, không quá quan tâm về các cửa xem sidelip không ảnh hưởng đến lớp xe, không quá nhiều sự chú ý đến sự xuất hiện của nó!

lợi thế

Chỗ đậu xe trong không gian đậu xe tương đối đông đúc, cửa bên ngoài cũng tương đối gần xe, không có nhiều không gian để mở cửa, và cửa chỉ có thể được để lại với một chỗ để hành khách lên xuống, vì vậy nó rất dễ dàng để cạo xe khác, và nó không phải là rất thuận tiện để có được và tắt. Đặc điểm lớn nhất của cửa trượt điện là cánh cửa không phải mở bằng cách đẩy cánh cửa ra ngoài, nhưng bằng cách đẩy trực tiếp sang một bên, cánh cửa có thể mở ra mà không đẩy cửa ra, và cánh cửa có thể được mở bằng di chuyển về phía sau, tiết kiệm không gian để mở cửa. Cửa trượt điện cũng thuận tiện cho hành khách vào và ra, dễ dàng dỡ hàng. Phản ánh khả năng thực thi cửa trượt, đây cũng là ưu điểm lớn nhất của cửa trượt điện!

bất lợi Vì cửa trượt điện được mở ở chế độ trượt, độ mòn của các bộ phận và thành phần cũng tương đối lớn. Đặc biệt, mức tiêu thụ theo dõi cũng khá nghiêm trọng và dễ bị rỉ sét. Nó cũng cần bảo dưỡng nhiều hơn, dầu bôi trơn hơn để tránh những khó khăn trong việc mở cửa trượt điện. Cửa trượt điện cũng tương đối nặng. Khi nó được mở ra, nó là mệt mỏi hơn. Cửa trượt điện có thể mở ngay khi nó được đẩy, giúp tiết kiệm nhiều công sức hơn. Khi cửa trượt điện bị đẩy lùi, nó cũng sẽ mất thời gian hơn. Cơ chế thiết kế của cửa trượt điện cũng phức tạp hơn so với cửa bên. Thất bại cũng sẽ cao hơn, điện cửa trượt chi phí bảo trì cao hơn, đây là những cửa trượt điện không thể tránh được những chấn thương nặng!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)