Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa xe Đóng êm

Skoda Fabia điện tự động hút cửa dễ dàng cài đặt theo chính mình và kỹ thuật viên

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Skoda Fabia điện tự động hút cửa dễ dàng cài đặt theo chính mình và kỹ thuật viên

Skoda Fabia Electric Automatic Suction Door Easy Install By Yourself And Technician
Skoda Fabia Electric Automatic Suction Door Easy Install By Yourself And Technician Skoda Fabia Electric Automatic Suction Door Easy Install By Yourself And Technician Skoda Fabia Electric Automatic Suction Door Easy Install By Yourself And Technician

Hình ảnh lớn :  Skoda Fabia điện tự động hút cửa dễ dàng cài đặt theo chính mình và kỹ thuật viên

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: KM-SF002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày accourding đến số lượng khác nhau
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi phần
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Skoda Fabia Năm: 2015-2017
Chức năng: Hàm Solt-close Force Gear: Bánh răng hợp kim cường độ cao
Nhiệt độ lưu trữ: -40 ℃ ~ 85 ℃ Wanrrant: 3 tuổi
Điểm nổi bật:

đóng êm cửa xe

,

bmw đóng êm cửa

Cửa hút tự động điện Skoda Fabia Dễ dàng cài đặt bởi chính bạn và kỹ thuật viên

Giải thích nguyên tắc làm việc cho cửa tự động đóng êm trên thị trường

Giải thích nguyên tắc làm việc của cửa tự động đóng điện mềm trên thị trường, Cửa đóng êm tự động phổ biến trong các dòng xe hạng sang như Mercedes-Benz S, BMW 7, Audi A8, Audi Q7, Maybach, Crown Top Match ( Thế hệ thứ 13), Lexus LS Series, tất cả các mẫu Bentley, Land Rover Rover thế hệ thứ 4, Zongtai Z700, v.v.

Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của Cửa đóng tự động đóng êm của chiếc xe nguyên thủy là khung cửa hoặc cạnh của bảng điều khiển cửa được trang bị một cuộn dây điện từ. Khi cánh cửa mở ra, dòng điện trong cuộn dây đi qua, do đó tạo thành một trường điện từ. Do đó, do ảnh hưởng của lực từ trường, khi cánh cửa gần với khung cửa, cuộn dây điện từ sẽ tự động đóng lại.

Chúng ta phải nói, với một cửa điện tự động đóng êm, nó rất tiện lợi. Nhưng cánh cửa tự động đóng êm bằng điện của những chiếc xe hơi cao cấp được hút từ tính, sức mạnh là khoảng 600 gia súc (61 kg), nếu cửa điện tự động đóng êm, tương đương với một người lớn mang giày sắt trên một chân đứng trên ngón tay của mình, hậu quả là không thể tưởng tượng, đã có báo cáo tin tức nước ngoài của chủ sở hữu của điện Soft Đóng cửa tự động cắt giảm sự cố.

Nhưng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, sự phát triển của thời đại, đã có các doanh nghiệp trong nước chuyên về R & D và sản xuất cửa tự động đóng êm. Và nguyên lý làm việc của cửa đóng êm tự động hoàn toàn khác, không dựa vào lực từ, là thay thế khối khóa của xe nguyên bản, đầu điều khiển của thiết bị truyền động cơ, khóa tự động từ khóa nửa đến khóa đầy , để cánh cửa tự động đóng lại cho đến khi đóng hoàn toàn. Trong quá trình hoạt động của cửa tự động đóng êm, theo cảm biến, cửa tự động đóng êm có thể được điều khiển bằng cách lặp lại kiểm tra để tránh các ngón tay bị kẹt cửa.

Đây là bản vẽ phân tích của cánh cửa tự động đóng êm điện thông minh, ngăn cản việc kẹp từ bốn khía cạnh. Cường độ hấp thụ: hơn một nửa thị trường; điều khiển tuyến tính: phân tích đường cong bất thường hiện tại, phát hiện chính xác và kịp thời các dị thường tuyến tính; hấp phụ thời gian: hơn so với các sản phẩm thị trường kéo dài 175%, giảm nhẹ, tăng thời gian phản ứng; đáp ứng hấp phụ: ngắn hơn thời gian trung bình của thị trường 30-50%, nhạy cảm hơn, tốc độ; từ bốn khía cạnh này để giảm kẹp Xác suất tay tăng thời gian phản ứng. Hãy để chủ sở hữu và hành khách cảm thấy an toàn hơn và an toàn khi sử dụng.

Lợi thế để cài đặt một cửa tự động đóng êm cho chiếc xe thân yêu của bạn

1. cửa có thể được tự động đóng cửa, có nghĩa là người lái xe không phải quay cánh cửa nhiều lần để xác nhận rằng cánh cửa được đóng lại.
2. giả sử hành khách không thể đóng cửa, chẳng hạn như trẻ em, những người chỉ đơn giản là đóng cửa và hệ thống chiếm phần còn lại của công việc. Điều này cũng khá thuận tiện cho các chủ xe nữ, miễn là cửa có thể được đóng nhẹ nhàng để thể hiện một phong cách phụ nữ.
3. Đóng sập cửa quá đau, và cửa đóng êm tự động có thể giảm tình trạng. Tôi tin rằng chủ sở hữu sẽ cảm thấy đau lòng khi họ thấy những người khác xuống xe. Đây là chiếc xe của tôi, trái tim tôi rất bạo lực.

Cánh cửa tự động đóng êm là khác nhau, mỗi lần miễn là ánh sáng tự động kéo lên, không cần phải ném nó lên. Không chỉ tiết kiệm công sức, mà còn bảo vệ chiếc xe, giành chiến thắng-thắng!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Cynthia Deng

Tel: +8613790160972

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)