Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmAftermarket cửa xe mềm đóng

Subaru XV Phụ tùng thay thế ô tô / Đóng cửa mềm tự động

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Subaru XV Phụ tùng thay thế ô tô / Đóng cửa mềm tự động

Subaru XV Automotive Replacement Parts / Soft Closing Automatic Suction Doors
Subaru XV Automotive Replacement Parts / Soft Closing Automatic Suction Doors Subaru XV Automotive Replacement Parts / Soft Closing Automatic Suction Doors Subaru XV Automotive Replacement Parts / Soft Closing Automatic Suction Doors Subaru XV Automotive Replacement Parts / Soft Closing Automatic Suction Doors

Hình ảnh lớn :  Subaru XV Phụ tùng thay thế ô tô / Đóng cửa mềm tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: mô hình: KM-SXV001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng confimed
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, PayPel
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi phần
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Subaru XV Năm: 2018
ứng dụng: Bốn Dars Tình trạng: Cửa trái và phải
Bảo hành: 3 tuổi Kiểu: Tự lắp ráp
Điểm nổi bật:

hệ thống khóa cửa tự động

,

đóng cửa xe mềm

Subaru XV Phụ tùng thay thế ô tô Đóng cửa mềm tự động

Xe của tôi là một cánh cửa xe điện mềm đóng, xin hãy nhẹ nhàng trên xe của tôi, đừng làm nên điều kỳ diệu!

Nhiều người không biết rằng có một thứ giống như một cánh cửa xe điện đóng lại, do đó, đóng cửa một cách mù quáng. Trong thực tế, đây là một thiệt hại cho chiếc xe. Thời gian ngày càng dài hơn. Có thể cửa xe điện đóng mềm sẽ trở nên giống như cửa thông thường, và nó có thể trở nên không thể đóng cửa.

Những người không biết đóng cửa xe điện mềm làm gì? Tôi có nên đặt một mảnh giấy trên nó?

Đối với những người trẻ tuổi thường xuyên sử dụng ô tô, vai trò của cửa xe điện đóng mềm không lớn. Cấu hình tiên tiến của cửa xe điện mềm đóng chủ yếu là để đáp ứng xe bảo mẫu kiểu gia đình, chọn xe kinh doanh của các nhân vật cao cấp, và tạo điều kiện cho người già hoặc trẻ em trên xe lên xuống, thuận tiện hơn cho tài xế trên xe. Trong mọi trường hợp, thiết kế rất thân thiện với người dùng. Gặp gỡ rất nhiều người dùng có nhu cầu này.

Cửa xe điện đóng êm tiện lợi cho trẻ em hoặc người già lên xuống xe buýt, tiết kiệm cho họ rất nhiều công sức. Đối với người lái xe trên xe, không cần phải lo lắng về việc cửa không bị đóng. Tuy nhiên, cửa xe điện đóng mềm không phải là một thiết kế không có khuyết tật. Trước hết, lý do tại sao hầu hết các mô hình không có cấu hình này, đó là vì chi phí của nó quá cao. Nếu tất cả các mô hình thêm tính năng này, thì nhiều người có thể không đủ khả năng ngay cả một chiếc xe tay ga.
Đuôi xe điện thông minh là gì?
Đuôi xe điện thông minh là một hệ thống sửa đổi xe thông minh hoàn toàn mới. Người lái xe có thể dễ dàng kiểm soát việc mở và đóng cửa sau bằng chìa khóa xe điều khiển từ xa và các phương pháp khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có chức năng chống chụm thông minh, bộ nhớ cao, nhắc nhở bất thường và các chức năng khác, thông minh, tiện lợi, nhân bản và các tính năng khác trong một.
Biện pháp phòng ngừa:
1. Trước khi mở cổng sau điện, hãy chắc chắn lưu ý rằng không có mảnh vụn, trần nhà và tường phía sau trong phạm vi mở của cửa sau để tránh cửa sau bị trầy xước do cửa mở không bị cản trở;
2. Khi cửa đuôi điện được đóng hoàn toàn, nó sẽ phát ra âm báo "bíp". Không khởi động xe trước khi bạn nghe thấy tiếng chuông báo động đóng cửa để ngăn ngừa tai nạn do cửa đuôi không bị đóng.
3. Khi cổng sau điện không bình thường, nó cần được duy trì bởi một nhà sản xuất thông thường.

1. An toàn và nhẹ nhàng, tận hưởng tối đa
Điểm nổi bật lớn nhất của cổng sau điện thông minh là nâng cấp mô-đun chức năng cửa sau điện ban đầu thành mô-đun chức năng khóa hút tiên tiến hơn, an toàn hơn và mềm hơn. Lực hút điện và cửa đuôi hợp tác với nhau, và hệ thống điều khiển trung tâm cửa sau có thể nhận ra chức năng đóng mở tự động của cửa sau, có thể nhận ra trải nghiệm an toàn và nhẹ nhàng và cực kỳ im lặng trong giai đoạn cuối của việc đóng cửa sau.
2. Thiết kế một mảnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Thiết kế tích hợp là một sự đổi mới lớn trong cấu trúc của chức năng khóa hút trên. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, cải thiện hiệu quả lắp đặt mà còn nhận ra việc lắp đặt không phá hủy, loại bỏ sự cần thiết của chủ sở hữu để phá vỡ dòng, đục lỗ và phá hủy chiếc xe nguyên bản để cài đặt cổng sau điện. Lo lắng về nó. Người ta nói rằng nhóm R & D của KaiMiao Group Technology dựa trên chiếc xe đặc biệt, và thiết kế tích hợp của động cơ khóa hút phía trên và khóa hút điện làm cho bố trí lắp đặt hợp lý, hiệu quả hút điện tốt hơn, và cài đặt là nhanh hơn Mô-đun khóa hút phía trên không cần phải đấm vào nắp khóa cửa sau ban đầu và được lắp đặt với các phụ kiện vít được tháo ra khỏi xe nguyên bản và thời gian làm việc lắp đặt được rút ngắn ít nhất 30 phút.
3. Theo dõi xe nguyên bản, chạy trơn tru.
Đuôi xe điện với chức năng khóa hút phía trên, tốc độ chạy thanh chống được mô hình hóa hoàn toàn dựa trên tốc độ chạy của cổng sau điện của mô hình ban đầu và có thể đi theo đường chạy của xe nguyên bản, vận hành thực sự trơn tru, sử dụng an toàn, tại thời điểm đóng cửa Khóa hút phía trên hút khóa cửa sau rất nhẹ nhàng, với lực vừa phải, tiếng ồn thấp và khóa chặt. Xe nguyên bản, vận hành trơn tru.
4. Xe đạt tiêu chuẩn, chất lượng tuyệt vời.
Các đuôi xe điện thông minh được nâng cấp tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cấp xe để mua sắm cung ứng và quản lý sản xuất. Lên đến 22 hệ thống kiểm tra kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn hóa và 15 tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn được tiêu chuẩn hóa, bao gồm các bộ phận ô tô quốc gia và công nghiệp khác nhau. Tiêu chuẩn và yêu cầu, sự xuất sắc và chi tiết về cái chết, chỉ để tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp với chất lượng tuyệt vời.
Đuôi xe điện với chức năng khóa hút phía trên, tốc độ chạy thanh chống được mô hình hóa hoàn toàn dựa trên tốc độ chạy của cổng sau điện của mô hình ban đầu và có thể đi theo đường chạy của xe nguyên bản, vận hành thực sự trơn tru, sử dụng an toàn, tại thời điểm đóng cửa Khóa hút phía trên hút khóa cửa sau rất nhẹ nhàng, với lực vừa phải, tiếng ồn thấp và khóa chặt.

Ưu điểm của cửa xe điện mềm.

1. An toàn
Tránh các mối nguy hiểm an toàn gây ra bởi sự thiếu chặt của cửa, nó có thể ngăn ngừa các tai nạn như cửa bị đóng, và luôn đảm bảo an toàn cho những người bên trong xe. Đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý là 6 mm, khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, và người dùng sẽ an toàn và an toàn hơn khi sử dụng.
2. Thông minh

Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và hệ thống sẽ đảm nhận phần còn lại của công việc. Khả năng tích hợp cao, sau khi lặp lại thiết kế cấu trúc trình diễn và bố trí mạch hợp lý hơn, quá trình đóng cửa không bị đình trệ, hoàn thành công việc trơn tru, không chỉ làm giảm kích thước của thiết bị khóa mà còn đảm bảo độ tin cậy của khóa cửa.
Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và đẩy cửa đến vị trí nửa khóa, hệ thống sẽ đảm nhận công việc còn lại. Không có sự đình trệ trong quá trình đóng cửa, và công việc được hoàn thành suôn sẻ, và độ tin cậy của khóa cửa được đảm bảo trong khi giải phóng tay.

3. Sức khỏe
Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Không cần phải chịu đựng "cơn ác mộng mạnh mẽ", quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn, tạm biệt tiếng nổ buồn tẻ và cung cấp cho người dùng một sự đảm bảo về sức khỏe.
4. Đáng kính
Là một tính năng của những chiếc xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley và các mẫu xe khác. Khi cửa không được đóng, cửa sẽ tự động kéo vào cho đến khi nó đóng hoàn toàn. Quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ, vì vậy bạn có thể có được trải nghiệm đặc biệt trong bầu không khí cao cấp.
5. Hầu hết thoải mái
Không cần nỗ lực để đóng cửa và trải nghiệm cảm giác chưa từng có, KaiMiao Group mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, tăng sự thoải mái và công việc đóng cửa thanh lịch hơn, cũng rất thuận tiện cho chủ xe nữ. Bạn cần đóng cửa nhẹ nhàng để thể hiện phong cách ladylike.
6. yên tĩnh nhất
Không cần phải chịu đựng cơn ác mộng mạnh mẽ của người Viking. Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ siết chặt sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Quá trình khóa cửa làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ. Nói lời tạm biệt với tiếng nổ buồn tẻ, KaiMiao Group cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.
7. Hầu hết con người
Không cần phải đẩy mạnh để đẩy ra, tránh những thiệt hại thứ cấp do lực quá mạnh và thường xuyên chuyển sang xe. Điều khác biệt hơn nữa là Tập đoàn KaiMiao đã tuân thủ khái niệm thiết kế khoa học âm học hiện đại nhân bản hơn, sử dụng các công cụ phân tích hiện đại nhất để phân tích tiếng ồn truyền khí và rắn, và "xua đuổi" hầu hết âm thanh ra khỏi xe.
8. Hầu hết nhạy cảm
Khi hành khách không thể đóng cửa hoặc gặp cả hai tay và chỉ có thể bị chiếm giữ bằng vai hoặc cơ thể, không cần phải buộc đèn và cửa có thể được ấn nhẹ. Chương trình phản ứng nhanh với tín hiệu cảm biến và chương trình KaiMiao Group kích hoạt sự nhạy cảm, công nghệ hiện đại và khéo léo hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)