Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmAftermarket cửa xe mềm đóng

2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Cửa xe mềm Đóng trái và phải

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Cửa xe mềm Đóng trái và phải

2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Car Door Soft Close Left And Right
2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Car Door Soft Close Left And Right 2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Car Door Soft Close Left And Right 2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Car Door Soft Close Left And Right

Hình ảnh lớn :  2015 - 2018 Nissan Murano Aftermarket Cửa xe mềm Đóng trái và phải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: model: KM-NM001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi lần
Chi tiết sản phẩm
Tên: Nissan Murano Năm: 2015-2018
ứng dụng: Bốn Dars Tình trạng: Cửa trái và phải
Bảo hành: 3 tuổi Kiểu: Tự lắp ráp
Điểm nổi bật:

hệ thống khóa cửa tự động

,

đóng cửa xe mềm

Phụ tùng thay thế ô tô Nissan Murano Mềm đóng cửa tự động

Bạn thậm chí không biết cổng sau điện thông minh là gì, nhưng làm thế nào để

làm kinh doanh trong vòng tròn xe!

Đuôi điện thông minh, dễ điều khiển thân cây của tôi!

Vài ngày trước, tôi đã cho mọi người một cái đuôi điện thông minh. Đuôi điện thông minh là gì? Các phân loại của đuôi xe điện thông minh là gì? Các tính năng và chức năng là gì? Tôi tin rằng tất cả mọi người nên được hưởng lợi rất nhiều. Rốt cuộc, bây giờ trong hậu mãi xe hơi, nhưng đuôi xe điện thông minh là nóng nhất!

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ quá trình tải của cổng sau điện thông minh với nội dung cuối cùng.

Nhìn chung, việc lắp đặt cổng sau điện thông minh sẽ được chia thành năm giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên tất nhiên là chuẩn bị trước khi cài đặt. Trước tiên, phải hiểu tất cả các phụ kiện, sản phẩm và biện pháp phòng ngừa trước khi tải.

Giai đoạn thứ hai là tìm hiểu các thông số kỹ thuật của cổng sau điện thông minh, bao gồm khung sản phẩm và chức năng, v.v., để mở đường cho các bước cài đặt tiếp theo.

Với suy nghĩ này, giai đoạn thứ ba là cài đặt một cổng sau điện thông minh. Bởi vì tất cả các cài đặt của chúng tôi đều dựa trên mô hình, các mô hình khác nhau có các sản phẩm cổng điện thông minh khác nhau, do đó quá trình tải là khác nhau, nhưng thay đổi không giống nhau, toàn bộ các bước và khung không thay đổi, nhưng nội dung hơi Sửa đổi.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn cần biết bạn đã cài đặt đúng chưa, hoặc nếu bạn gặp vấn đề sau khi cài đặt, làm thế nào để loại bỏ nó. Ví dụ: nếu bạn cài đặt cực sau để thả cần gạt, có thể là giá đỡ của bạn không được cài đặt hoặc thiếu.

Sau khi loại bỏ tất cả các vấn đề lỗi, cần phải kiểm tra chức năng của sản phẩm này. Đuôi điện thông minh có tám chức năng, những chức năng quan trọng nhất là chống chụm thông minh, hút điện thông minh, bộ nhớ cao và nhiều cách để mở và đóng cổng sau điện thông minh. Bốn mục, vì vậy sau khi cài đặt hoàn tất, bạn phải kiểm tra bốn mục này.

Sau khi nói điều này, một số chủ sở hữu có thể hỏi, bạn chỉ là một danh mục các chương, nội dung bên trong hoàn toàn không có, làm thế nào để chúng ta hiểu nội dung? Bạn không phải lo lắng về điều này.

Đuôi điện thông minh, dễ điều khiển thân cây của tôi! Thanh niêm phong nhựa polymer đầu tiên của ngành công nghiệp, thiết kế xây dựng, khéo léo.

1. An toàn
Tránh các mối nguy hiểm an toàn gây ra bởi sự thiếu chặt của cửa, nó có thể ngăn ngừa các tai nạn như cửa bị đóng, và luôn đảm bảo an toàn cho những người bên trong xe. Đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý là 6 mm, khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, và người dùng sẽ an toàn và an toàn hơn khi sử dụng.
2. Thông minh

Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và hệ thống sẽ đảm nhận phần còn lại của công việc. Khả năng tích hợp cao, sau khi lặp lại thiết kế cấu trúc trình diễn và bố trí mạch hợp lý hơn, quá trình đóng cửa không bị đình trệ, hoàn thành công việc trơn tru, không chỉ làm giảm kích thước của thiết bị khóa mà còn đảm bảo độ tin cậy của khóa cửa.
Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và đẩy cửa đến vị trí nửa khóa, hệ thống sẽ đảm nhận công việc còn lại. Không có sự đình trệ trong quá trình đóng cửa, và công việc được hoàn thành suôn sẻ, và độ tin cậy của khóa cửa được đảm bảo trong khi giải phóng tay.

3. Sức khỏe
Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Không cần phải chịu đựng "cơn ác mộng mạnh mẽ", quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn, tạm biệt tiếng nổ buồn tẻ và cung cấp cho người dùng một sự đảm bảo về sức khỏe.
4. Đáng kính
Là một tính năng của những chiếc xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley và các mẫu xe khác. Khi cửa không được đóng, cửa sẽ tự động kéo vào cho đến khi nó đóng hoàn toàn. Quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ, vì vậy bạn có thể có được trải nghiệm đặc biệt trong bầu không khí cao cấp.
5. Hầu hết thoải mái
Không cần nỗ lực để đóng cửa và trải nghiệm cảm giác chưa từng có, KaiMiao Group mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, tăng sự thoải mái và công việc đóng cửa thanh lịch hơn, cũng rất thuận tiện cho chủ xe nữ. Bạn cần đóng cửa nhẹ nhàng để thể hiện phong cách ladylike.
6. yên tĩnh nhất
Không cần phải chịu đựng cơn ác mộng mạnh mẽ của người Viking. Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ siết chặt sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Quá trình khóa cửa làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ. Nói lời tạm biệt với tiếng nổ buồn tẻ, KaiMiao Group cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.
7. Hầu hết con người
Không cần phải đẩy mạnh để đẩy ra, tránh những thiệt hại thứ cấp do lực quá mạnh và thường xuyên chuyển sang xe. Điều khác biệt hơn nữa là Tập đoàn KaiMiao đã tuân thủ khái niệm thiết kế khoa học âm học hiện đại nhân bản hơn, sử dụng các công cụ phân tích hiện đại nhất để phân tích tiếng ồn truyền khí và rắn, và "xua đuổi" hầu hết âm thanh ra khỏi xe.
8. Hầu hết nhạy cảm
Khi hành khách không thể đóng cửa hoặc gặp cả hai tay và chỉ có thể bị chiếm giữ bằng vai hoặc cơ thể, không cần phải buộc đèn và cửa có thể được ấn nhẹ. Chương trình phản ứng nhanh với tín hiệu cảm biến và chương trình KaiMiao Group kích hoạt sự nhạy cảm, công nghệ hiện đại và khéo léo hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)