Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmAftermarket cửa xe mềm đóng

Cửa xe hơi CC CC Đóng mềm với bảo hành 3 năm

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cửa xe hơi CC CC Đóng mềm với bảo hành 3 năm

VW CC Car Door Soft Close With 3 Years Warranty / Auto Spare Parts
VW CC Car Door Soft Close With 3 Years Warranty / Auto Spare Parts VW CC Car Door Soft Close With 3 Years Warranty / Auto Spare Parts VW CC Car Door Soft Close With 3 Years Warranty / Auto Spare Parts

Hình ảnh lớn :  Cửa xe hơi CC CC Đóng mềm với bảo hành 3 năm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Số mô hình: mô hình: KM-CC001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2 hoặc 4 bộ trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi phần
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: CC CC Năm: Tất cả các
Chức năng: gần gũi một cách nhẹ nhàng Màu: Đen
Bảo hành: 3 tuổi ứng dụng: Cổng sau
Điểm nổi bật:

hệ thống khóa cửa tự động

,

đóng cửa xe mềm

Cửa xe hơi CC CC đóng mềm, Cửa tự động đóng mềm, Cửa hút điện

Cửa xe CC CC mềm đóng

Mọi người phải rất trân trọng cho chiếc xe của họ.

Hãy chú ý đến sức mạnh khi mở và đóng cửa.

Tôi thấy cánh cửa bị giật

Thật khó để cảm thấy tồi tệ,

Nhiều người sẽ chọn lắp đặt cửa hút điện cho ô tô của họ.

Sau đây là một loạt nhỏ để nói với mọi người về việc lắp đặt cửa hút điện. Chú ý vấn đề. Trước tiên, hãy nhìn vào cửa hút điện.

1.Khi cửa cách khoảng khóa cửa điện 6 milimet,

Động cơ cửa hút điện sẽ khởi động động cơ và kéo cửa lặng lẽ và sửa nó.

Sau đó các bộ phận của khóa cửa sẽ tự động trở về vị trí ban đầu.

2 · Cửa truyền thống sử dụng thiết bị khóa trọng lực quán tính, Cần thêm sức mạnh để đóng hoàn toàn, Điều này không chỉ tạo ra nhiều tiếng ồn, Nó còn gây ra áp suất cao trong không khí bên trong xe kín., Làm cho màng nhĩ và cơ thể cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Sau khi cài đặt cửa hút điện thông minh, Bạn có thể loại bỏ hiệu quả sự khó chịu này. Đặc biệt trong trường hợp có chỗ để xe nhỏ, Chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa, Cửa hút điện tự động đóng, Will Jie, thoải mái.

Cửa hút 3.Electric thường chỉ có sẵn trong các mô hình sang trọng cao cấp.,
Cửa điện thông minh này cũng có thể mang lại cho bạn sự cao cấp, tiện nghi và thuận tiện.
Thưởng thức lái xe an toàn.

Hướng dẫn sử dụng:

★ Tự động hút

Sau khi đỗ xe, nhẹ nhàng đẩy cửa vào khoảng cách bằng cách kéo nó vào khóa của cửa hút điện.6 Millimet, Động cơ cửa hút điện, Sẽ khởi động động cơ, Kéo cửa thật chặt, Hút cửa đóng hoàn toàn; khóa cửa tự động chạy trở lại vị trí ban đầu của họ. Cửa xe Bạn có thể mở lại bất cứ lúc nào.


★ Đóng cửa bằng tay:
Khi tự đóng khóa cửa, Chức năng hút của cửa hút điện cũng sẽ hoạt động, Để đảm bảo rằng cửa được đóng hoàn toàn. Người quản lý sản phẩm:

1.Không tự cài đặt hoặc sửa chữa sản phẩm của bạn

2. Lắp đặt hoặc sửa chữa sản phẩm này bởi nhân viên không được đào tạo về thiết bị điện tử và phụ kiện ô tô có thể dẫn đến nguy hiểm.

3. Không cho phép cửa hút điện tiếp xúc với chất lỏng
Không làm như vậy có thể dẫn đến ngắn mạch hoặc hư hỏng.

4. Không để cửa hút điện dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao trong một thời gian dài, nếu không nó có thể gây ra sự cố.

5. Vui lòng sử dụng trong phạm vi nhiệt độ sau đây. Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -20 ° C ~ +70 ° C phạm vi nhiệt độ lưu trữ 40 ° C ~ +80 ° C.

Biện pháp phòng ngừa:

Khi trời quá lạnh, đặc biệt là khi nhiệt độ rất thấp vào mùa đông, vui lòng chú ý đến nhiệt độ bên trong xe và cố gắng vận hành sản phẩm dưới nhiệt độ bình thường.

Chú ý đến độ ẩm: Nếu sản phẩm ở trong nước, nó có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của sản phẩm này. Hãy đặc biệt chú ý khi rửa xe.

Ưu điểm của cửa xe điện mềm.

1. An toàn
Tránh các mối nguy hiểm an toàn gây ra bởi sự thiếu chặt của cửa, nó có thể ngăn ngừa các tai nạn như cửa bị đóng, và luôn đảm bảo an toàn cho những người bên trong xe. Đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý là 6 mm, khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, và người dùng sẽ an toàn và an toàn hơn khi sử dụng.
2. Thông minh

Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và hệ thống sẽ đảm nhận phần còn lại của công việc. Khả năng tích hợp cao, sau khi lặp lại thiết kế cấu trúc trình diễn và bố trí mạch hợp lý hơn, quá trình đóng cửa không bị đình trệ, hoàn thành công việc trơn tru, không chỉ làm giảm kích thước của thiết bị khóa mà còn đảm bảo độ tin cậy của khóa cửa.

Đơn giản chỉ cần đẩy cửa và đẩy cửa đến vị trí nửa khóa, hệ thống sẽ đảm nhận công việc còn lại. Không có sự đình trệ trong quá trình đóng cửa, và công việc được hoàn thành suôn sẻ, và độ tin cậy của khóa cửa được đảm bảo trong khi giải phóng tay.

3. Sức khỏe
Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Không cần phải chịu đựng "cơn ác mộng mạnh mẽ", quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn, tạm biệt tiếng nổ buồn tẻ và cung cấp cho người dùng một sự đảm bảo về sức khỏe.
4. Bất hợp pháp
Nhẹ nhàng đóng cửa, từ từ trải nghiệm một cú chạm nhẹ chưa từng thấy, nói lời tạm biệt với tiếng nổ buồn tẻ, tăng sự thoải mái, và làm cho hành động đóng và âm thanh thanh lịch hơn. Cửa hút điện cung cấp cho người dùng trải nghiệm xe thoải mái và thanh lịch.
5. đáng kính
Là một tính năng của những chiếc xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley và các mẫu xe khác. Khi cửa không được đóng, cửa sẽ tự động kéo vào cho đến khi nó đóng hoàn toàn. Quá trình khóa cửa khiến mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ, vì vậy bạn có thể có được trải nghiệm đặc biệt trong bầu không khí cao cấp.
6. Hầu hết thoải mái
Không cần nỗ lực để đóng cửa và trải nghiệm cảm giác chưa từng có, KaiMiao Group mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, tăng sự thoải mái và công việc đóng cửa thanh lịch hơn, cũng rất thuận tiện cho chủ xe nữ. Bạn cần đóng cửa nhẹ nhàng để thể hiện phong cách ladylike.
7. yên tĩnh nhất
Không cần phải chịu đựng cơn ác mộng mạnh mẽ của người Viking. Một khi cánh cửa chạm vào cơ thể, dụng cụ siết chặt sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Quá trình khóa cửa làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh đặc biệt nhẹ. Nói lời tạm biệt với tiếng nổ buồn tẻ, KaiMiao Group cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.
8. Hầu hết con người
Không cần phải đẩy mạnh để đẩy ra, tránh những thiệt hại thứ cấp do lực quá mạnh và thường xuyên chuyển sang xe. Điều khác biệt hơn nữa là Tập đoàn KaiMiao đã tuân thủ khái niệm thiết kế khoa học âm học hiện đại nhân bản hơn, sử dụng các công cụ phân tích hiện đại nhất để phân tích tiếng ồn truyền khí và rắn, và "xua đuổi" hầu hết âm thanh ra khỏi xe.
9. Hầu hết nhạy cảm
Khi hành khách không thể đóng cửa hoặc gặp cả hai tay và chỉ có thể bị chiếm giữ bằng vai hoặc cơ thể, không cần phải buộc đèn và cửa có thể được ấn nhẹ. Chương trình phản ứng nhanh với tín hiệu cảm biến và chương trình KaiMiao Group kích hoạt sự nhạy cảm, công nghệ hiện đại và khéo léo hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)