Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa Hút Điện

Toyota Levin 2017 Universal Car cửa mềm Closer thiết bị với 3 năm bảo hành

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Toyota Levin 2017 Universal Car cửa mềm Closer thiết bị với 3 năm bảo hành

Toyota Levin 2017 Universal Car Soft Door Closer Device With 3 Years Warranty
Toyota Levin 2017 Universal Car Soft Door Closer Device With 3 Years Warranty Toyota Levin 2017 Universal Car Soft Door Closer Device With 3 Years Warranty Toyota Levin 2017 Universal Car Soft Door Closer Device With 3 Years Warranty

Hình ảnh lớn :  Toyota Levin 2017 Universal Car cửa mềm Closer thiết bị với 3 năm bảo hành

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: ED-TL001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 4 cái trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Toyota Levin Năm: 2017
Bảo hành: 3 năm, 100000 km Kiểu: Trang bị thêm
Tình trạng: Sản xuất hàng loạt động cơ: Nhật Bản nhập khẩu Mabuchi Motor
Điểm nổi bật:

soft close automatic

,

soft close car doors

Toyota Levin 2017 Universal Car cửa mềm Closer thiết bị với 3 năm bảo hành

Cửa hút điện hoạt động như thế nào với hàng triệu chiếc xe sang trọng

Bạn có thường xuyên cảm thấy bối rối không: nó là bất lịch sự để đóng cửa cứng, và nhẹ nhàng đẩy và lo lắng về việc vô đạo đức? Hay bạn cảm thấy không thoải mái khi ngồi trong xe trong khi ai đó đóng cửa? Nó là cần thiết để đóng sầm cửa để đóng cửa vì cánh cửa phải vượt qua một phản ứng niêm phong nhất định (áp lực trong xe), vì vậy nó thường là cần thiết để đóng sầm cửa để đóng cửa. Để giải quyết vấn đề cửa "đua" chung này và cải thiện sự thoải mái của toàn bộ xe, KaiMiao đã phát triển và sản xuất hàng loạt hệ thống cửa hút điện, đây là trường hợp đầu tiên trong ngành công nghiệp thương hiệu độc lập.

Hệ thống cửa hút điện là gì?

Cửa hút điện là một cấu hình thoải mái và an toàn cho một chiếc sedan hạng sang: nếu cánh cửa không đóng hoàn toàn, cửa sẽ tự động bị hút hoàn toàn đóng cửa. Nguyên tắc làm việc có thể được mô tả đơn giản là: khi cánh cửa được đóng vào vị trí nửa kín bằng thao tác thủ công, khóa cửa sẽ gửi tín hiệu bán khóa tới môđun điều khiển hút và môđun điều khiển hút thông báo động cơ hút đến thực hiện lệnh hút. Tại thời điểm này, cánh cửa sẽ được động cơ kéo tự động đóng về vị trí đóng hoàn toàn.

Khi cửa được đóng vào vị trí khóa nửa, cảm biến sẽ cấp tín hiệu nửa khóa vào mô-đun điều khiển cửa hút, và sau đó mô-đun điều khiển gửi lệnh hút đến thiết bị truyền động hút, bắt đầu kéo cửa đến đầy Khóa. Thời gian hoàn thành của toàn bộ hành động sẽ được kiểm soát trong vòng 1,5 giây.

Phần quan trọng nhất của hệ thống cửa hút điện là khóa cửa hấp thụ. Ở giai đoạn này, KaiMiao Group đã phát triển thành công và có ba thế hệ các sản phẩm khóa hút. So với thế hệ trước, khóa hút của mỗi thế hệ đã đạt được tiến bộ rõ rệt. Tính năng chính của thế hệ đầu tiên của khóa hút là động cơ hút bên ngoài, và sự kiểm soát của toàn bộ hệ thống là tất cả các mô-đun điều khiển đơn. Các đặc điểm chính của thế hệ thứ hai của khóa hút là động cơ hút bên ngoài, mô-đun điều khiển bên trong trong động cơ, mở trong và ngoài tất cả để mở cơ học, đặc điểm chính của thế hệ thứ ba của khóa hút được tích hợp động cơ hút và mô-đun điều khiển, và mở trong và ngoài đều mở.

Để đảm bảo rằng khóa hút có thể được giữ trong điều kiện bình thường trong môi trường lái xe khác nhau và điều kiện sử dụng phức tạp, cần thực hiện xác minh kiểm tra độ cứng và mật độ cao cho mỗi khóa hút.

Các dự án xác nhận chính bao gồm:

1. kiểm tra: khóa hút tự động trong một thời gian dài trong mưa, bạn sẽ bị cảm lạnh?
2. tải kiểm tra: tự động hút khóa là trái và phải kéo cung, sẽ phá vỡ cánh tay?
3. cao và thấp nhiệt độ ướt và nóng thử nghiệm: điện hút khóa trong vòng 5 giờ để hương vị "con người lạnh và ấm áp", có thể "cốt lõi" bị hỏng?
4.switch độ bền thử nghiệm: liên tục lắc đầu 100000 lần, có thể cung cấp cho trái đất 20 tự do.
5. độ tin cậy đường thử nghiệm: 30, 000 km của tất cả các loại bề mặt đường, xem nếu anh chàng này có thể đứng lên để sống?

Bốn cấu hình hút điện chủ yếu là trong các mô hình sang trọng hơn. Tuy nhiên, KaiMiao Group đã dần dần áp dụng cấu hình cho nhiều mô hình của mình, đó là ở vị trí hàng đầu trong toàn bộ ngành công nghiệp ô tô, và dần dần sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường. Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu thị trường về cấu hình ô tô ngày càng cao, cấu hình cửa hút điện bốn cửa sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện lợi cao hơn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)