Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa hút điện

Nissan X - Trail Car Door Thiết bị gần như mềm / Phụ tùng thay thế cửa xe

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nissan X - Trail Car Door Thiết bị gần như mềm / Phụ tùng thay thế cửa xe

Nissan X - Trail Car Door Soft Closer Device / Car Door Replacement Parts
Nissan X - Trail Car Door Soft Closer Device / Car Door Replacement Parts Nissan X - Trail Car Door Soft Closer Device / Car Door Replacement Parts Nissan X - Trail Car Door Soft Closer Device / Car Door Replacement Parts

Hình ảnh lớn :  Nissan X - Trail Car Door Thiết bị gần như mềm / Phụ tùng thay thế cửa xe

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: ED-NX001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 4 cái trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Nissan X-TRAIL Năm: 2014-2016
Vật chất: Kim loại, nhựa, phần cứng Đánh giá hoạt động hiện tại: 3A (mỗi cửa)
Quiescent Current: ≤0.3 mA (mỗi cửa) Bảo hành: 3 năm, 100000 km
Điểm nổi bật:

soft close automatic

,

soft close car doors

Nissan X - Trail Car Door Thiết bị gần như mềm / Phụ tùng thay thế cửa xe

Nissan X-Trail 2014-2016 cửa xe thiết bị gần hơn mềm, hệ thống tự động đóng êm cho xe hơi

Bạn làm gì khi gặp cửa hút điện? Đóng cửa hoặc đóng nhẹ nhàng?

Tôi không biết liệu mọi người có chú ý không. Vào những thời điểm bình thường, một số người lấy xe và đặc biệt thích đóng cửa một cách mạnh mẽ, trong khi một số người đóng cửa với thành tích tuyệt vời khi họ lên hoặc xuống. Điều này tạo ra sự tương phản lớn. Đôi khi những người không quen với nó, Thực sự rất không nói nên lời, mặc dù cho biết chiếc xe là công cụ mà con người sử dụng, nhưng tiếng ồn lớn đó, đôi khi cho phép người đó bất lực.

Đây là một nghiên cứu mới và phát triển của một số mô hình cao cấp của cửa hút điện, mục đích chính của sự phát triển của cánh cửa là để cho người già và trẻ em sức mạnh nhỏ, trong đóng cửa không cần phải thực hiện rất nhiều về năng lượng, có thể tự đi vào cửa. Nhưng giá cao hơn! Cửa hút điện là rất tốt cho phụ nữ và trẻ em cũ và yếu, nhưng điều này là rất tốt, nhưng loại cửa xe cũng có một chút bất lợi, đó là, chi phí là rất tốn kém, bởi vì thiết kế của hút điện cửa là tương đối phức tạp, với chiếc xe là toàn bộ hệ thống. Nếu chủ xe không phải là cửa hút điện, không nên cài đặt, bởi vì nó sẽ gây ra sự bất ổn của xe, cửa cũng xấu.

Khi bạn chọn đóng cửa một cách duyên dáng, nó thực sự nhàn nhã hơn. Nhẹ nhàng đẩy, nó từ từ hấp thụ, toàn bộ quá trình làm cho mọi người cảm thấy rất thoải mái. Mở cửa nhẹ nhàng, không có khóa cơ học cảm giác của một thất bại, nhưng chờ đợi một thời điểm sẽ trả lại mở. Có lẽ sự khác biệt giữa một người thành công và chúng tôi là nhàn nhã thanh lịch này.

Đối với những người sở hữu xe có chức năng cửa hút điện, ngay cả khi họ gặp một số hành khách muốn đóng cửa với sức mạnh to lớn, đặc biệt là người quen, họ xấu hổ khi nói họ là ai, và không dám bảo họ đừng đóng cửa một cách mạnh mẽ. Lúng túng để nói, không phải để nói nó thường rất khó chịu.

Những gì các fuction của điện hút cửa là?

Cửa Hút Điện Tự Động là một cấu hình an toàn và thoải mái. Đó là thuận tiện và thông minh, phản ứng nhanh chóng. Sản phẩm không chỉ bảo vệ xe, mà còn có thể bảo vệ an toàn cho người dùng. Hãy giơ tay lên và thể hiện ân sủng và phẩm giá của bạn. Nó cung cấp trải nghiệm xe hơi hàng đầu cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

đóng cửa chỉ nhẹ nhàng đẩy cửa, theo dõi để đóng hành động sẽ được thực hiện tự động.

01. Thoải mái Đóng cửa lại mà không đánh mạnh. Để trải nghiệm cảm giác cuối cùng chưa từng có. Nó cung cấp cho các chủ sở hữu xe một trải nghiệm thoải mái, và tăng sự thoải mái, và để cho hành động đóng cửa nore thanh lịch. Nó cũng là tiện lợi cho các tài xế nữ, chỉ cần đóng cửa nhẹ nhàng, có thể thể hiện thái độ của bạn
02. Hòa bình Bạn không cần phải chịu đựng "cơn ác mộng mạnh mẽ". Khi cánh cửa chạm vào xe, thiết bị phụ trợ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng tighen. Quá trình đóng khóa làm cho bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh, chia tay với tiếng ồn ảm đạm. Nó cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.
03. Nhân bản Bạn không cần phải đẩy nó ra hầu như không, để tránh đẩy quá khó và thường xuyên chuyển cánh cửa để mang lại chấn thương thứ hai của chiếc xe.
04. An toàn Tránh nguy cơ bảo mật của cửa không đóng chặt, và ngăn ngừa tai nạn cửa không đóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên trong xe mọi lúc. 6mm phạm vi hấp phụ hợp lý làm cho khu vực đóng cửa là không dễ dàng bị chặn, nhưng cũng đóng cửa một cách hiệu quả.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Cynthia Deng

Tel: 13790160972

Fax: 86-0769-82198610

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)