Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa Hút Điện

Toyota Crown Đóng Cửa Hút Điện Trong Auto Aftermarket

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Toyota Crown Đóng Cửa Hút Điện Trong Auto Aftermarket

Toyota Crown Soft Close Electric Suction Door In Auto Spare Aftermarket
Toyota Crown Soft Close Electric Suction Door In Auto Spare Aftermarket Toyota Crown Soft Close Electric Suction Door In Auto Spare Aftermarket Toyota Crown Soft Close Electric Suction Door In Auto Spare Aftermarket

Hình ảnh lớn :  Toyota Crown Đóng Cửa Hút Điện Trong Auto Aftermarket

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: ED-TC001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 4 cái trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: Toyota Crown Năm: 2015-2017
Đánh giá hoạt động hiện tại: 3A (mỗi cửa) Quiescent Current: ≤0.3 mA (mỗi cửa)
Kiểm tra: Kiểm tra tương thích điện từ Chống thấm nước: IP65
Điểm nổi bật:

soft close automatic

,

bmw soft close doors

Toyota Crown Đóng Cửa Hút Điện Trong Auto Aftermarket

Chủ sở hữu xe hơi thích lắp đặt cửa hút điện, hành khách đóng cửa mạnh mẽ, có khó chấp nhận tiếng ồn lớn không?

Với sự phát triển của cuộc sống, chiếc xe đã trở thành một phương tiện vận chuyển cần thiết cho mọi người, mặc dù nó rất nhanh chóng để thay thế chiếc xe ngay bây giờ, nhưng sau khi mua một chiếc xe hơi, mức độ tình yêu của người dân cho chiếc xe không kém hơn vợ riêng! Trong quá khứ, thiết kế của chiếc xe không quá tiên tiến, một khi nó được nhận ra rằng cánh cửa không bị đóng kín, chuông báo động của xe sẽ luôn luôn đổ chuông, và tình huống đáng xấu hổ này khiến nhiều người đóng cửa một cách mạnh mẽ khi họ ngồi trong xe hơi!

Nhưng bây giờ, với sự tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô, nhiều chiếc xe đã được trang bị với thiết kế của cửa hút điện! Và loại cửa hút điện này rất con người, cho dù đó là ông già hay đứa trẻ ngồi trong xe, miễn là sau khi chiếc xe nhẹ nhàng đóng cửa bên trong, sau đó chiếc xe sẽ tự động "hút", nó nghe có vẻ rất cao và thú vị?

Tuy nhiên, cửa hút điện vẫn còn ở một số cấu hình xe tương đối cao tương đối, nhưng tôi tin rằng trong tương lai sẽ dần dần lan rộng đến tất cả các cửa xe hút điện! Lợi thế của cửa hút điện là rất rõ ràng, tất nhiên, bất lợi cũng rất rõ ràng, đó là, khi cánh cửa được đóng cửa bất cẩn bị bắt, có thể rất đau đớn, bởi vì lực hút cửa hút điện trong thời điểm đóng cửa có đầy đủ 60 kg trọng lượng!

Tuy nhiên, kể từ khi cửa hút điện đắt hơn, bây giờ một số người sẽ chọn để đi đến cửa hàng sửa chữa xe để cài đặt một cửa hút điện. Trong thực tế, cửa hút điện không đơn giản như điều hướng hoặc CarLog, và yêu cầu lắp đặt cửa hút điện khá cao. Và bây giờ cửa hàng sửa chữa trên thị trường không có điều kiện như vậy! Vì vậy, chúng tôi đề nghị rằng chúng tôi không đi để cài đặt cửa!

Nhưng đối với chủ sở hữu xe hơi, khi lái xe khi gặp một số người đóng cửa rất khó, đôi khi không thể không nói: sức mạnh nhỏ! Đó là một chút khó xử khi nói rằng, nhưng bạn có bất kỳ lời khuyên cho một tình huống như vậy?

Những gì các fuction của điện hút cửa là?

Cửa Hút Điện Tự Động là một cấu hình an toàn và thoải mái. Đó là thuận tiện và thông minh, phản ứng nhanh chóng. Sản phẩm không chỉ bảo vệ xe, mà còn có thể bảo vệ an toàn cho người dùng. Hãy giơ tay lên và thể hiện ân sủng và phẩm giá của bạn. Nó cung cấp trải nghiệm xe hơi hàng đầu cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

đóng cửa chỉ nhẹ nhàng đẩy cửa, theo dõi để đóng hành động sẽ được thực hiện tự động.

01. Thoải mái Đóng cửa lại mà không đánh mạnh. Để trải nghiệm cảm giác cuối cùng chưa từng có. Nó cung cấp cho các chủ sở hữu xe một trải nghiệm thoải mái, và tăng sự thoải mái, và để cho hành động đóng cửa nore thanh lịch. Nó cũng là tiện lợi cho các tài xế nữ, chỉ cần đóng cửa nhẹ nhàng, có thể thể hiện thái độ của bạn
02. Hòa bình Bạn không cần phải chịu đựng "cơn ác mộng mạnh mẽ". Khi cánh cửa chạm vào xe, thiết bị phụ trợ căng thẳng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng tighen. Quá trình đóng khóa làm cho bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh, chia tay với tiếng ồn ảm đạm. Nó cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.
03. Nhân bản Bạn không cần phải đẩy nó ra hầu như không, để tránh đẩy quá khó và thường xuyên chuyển cánh cửa để mang lại chấn thương thứ hai của chiếc xe.
04. An toàn Tránh nguy cơ bảo mật của cửa không đóng chặt, và ngăn ngừa tai nạn cửa không đóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên trong xe mọi lúc. 6mm phạm vi hấp phụ hợp lý làm cho khu vực đóng cửa là không dễ dàng bị chặn, nhưng cũng đóng cửa một cách hiệu quả.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)