Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmCửa Hút Điện

Thiết bị cửa hút điện của VW Santana, Hệ thống khóa cửa điện tử chống va đập

Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Xin chào, Florence. Chúng tôi đã thử nghiệm một cổng sau trên Hyundai Tucson. Chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm là tốt

—— Bolkhông

Họ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đã sử dụng công ty khác. có dịch vụ sao lưu là Professiona.l

—— Ông Nolan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị cửa hút điện của VW Santana, Hệ thống khóa cửa điện tử chống va đập

VW Santana Electric Suction Door Device , Anti - Clamp Electronic Door Lock System
VW Santana Electric Suction Door Device , Anti - Clamp Electronic Door Lock System VW Santana Electric Suction Door Device , Anti - Clamp Electronic Door Lock System VW Santana Electric Suction Door Device , Anti - Clamp Electronic Door Lock System

Hình ảnh lớn :  Thiết bị cửa hút điện của VW Santana, Hệ thống khóa cửa điện tử chống va đập

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KaiMiao
Chứng nhận: 3C, TS16949, ISO
Số mô hình: ED-VS001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 4 cái trong một hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc sau khi gửi tiền
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô hình xe hơi: VW Santana Năm: 2013-2017
Chức năng: Soft-Close, Anti-Clamp, Công nghệ DC Displacing Force Gear: Bánh răng hợp kim cường độ cao
động cơ: Nhật Bản nhập khẩu Mabuchi Motor Thiết bị truyền động: Vật liệu Polyoxymethylene
Điểm nổi bật:

soft close automatic

,

soft close car doors

Thiết bị cửa hút điện của VW Santana, Hệ thống khóa cửa điện tử chống va đập

Cửa hút điện tái trang bị, hút điện cửa cài đặt chú ý

Mọi người phải rất yêu thích chiếc xe của mình, trong cánh cửa sẽ chú ý đến sức mạnh, nhìn thấy cánh cửa đột nhiên đóng cửa, thật khó để tránh đau, nhiều người sẽ chọn lắp cửa hút điện vào xe, các biên tập viên nhỏ tiếp theo để nói rằng việc lắp đặt cửa hút điện nên chú ý đến vấn đề.

Trước tiên, trước hết hãy tìm hiểu về sản phẩm của cửa hút điện.

  • Khi cánh cửa cách cửa khóa khoảng 6 mm, động cơ sẽ khởi động động cơ để kéo cửa vào và sửa chữa nó một cách lặng lẽ, và sau đó một phần của khóa cửa sẽ tự động trở lại vị trí ban đầu.

  • Cửa xe truyền thống thông qua thiết bị khóa trọng lực quán tính, cần sức mạnh to lớn để đóng hoàn toàn. Điều này sẽ không chỉ tạo ra tiếng ồn lớn, mà còn làm cho không khí trong xe kín tạo ra áp lực cao trong một khoảnh khắc, để màng nhĩ và cơ thể cảm thấy khó chịu và khó chịu. Sau khi lắp đặt cửa hút điện thông minh, sự khó chịu này có thể được loại bỏ một cách hiệu quả. Đặc biệt là trong chỗ đậu xe hẹp, nó chỉ cần đóng cửa nhẹ nhàng, và cửa hút điện đóng tự động, thuận tiện và thoải mái.

  • Cửa hút điện nói chung chỉ có thể cấu hình cho xe hơi cao cấp sang trọng. Cửa hút điện thông minh cũng có thể mang lại cho bạn sự thoải mái khi lái xe cao cấp, thoải mái, thuận tiện và an toàn.

Hướng dẫn sử dụng:


Hấp thụ tự động: khi xe được đóng trong xe, động cơ sẽ khởi động động cơ khi cửa được đẩy vào khoảng cách khóa cửa khoảng 6 mm. Động cơ sẽ kéo cửa chặt vào cửa và đóng cửa để hoàn thành việc đóng cửa; khóa cửa xe sẽ tự động chạy về vị trí ban đầu. Cửa có thể mở lại bất cứ lúc nào.

Đóng thủ công: khi khóa cửa được đóng theo cách thủ công, chức năng hút của cửa hút cũng sẽ hoạt động để đảm bảo cửa đã đóng hoàn toàn. Bảo trì sản phẩm

1. không tự cài đặt hoặc sửa chữa sản phẩm của bạn.
2. lắp đặt hoặc sửa chữa sản phẩm này bởi nhân viên được đào tạo mà không cần thiết bị điện tử và phụ tùng ô tô có thể gây nguy hiểm.
3. không chạm vào chất lỏng với cửa hút, nếu không nó có thể gây ra ngắn mạch hoặc thiệt hại.
4. không đặt cửa hút điện trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao trong một thời gian dài, nếu không nó có thể gây ra rắc rối.
5. xin vui lòng sử dụng nó trong phạm vi nhiệt độ sau đây. Phạm vi nhiệt độ là -20 độ ~ + 70, và phạm vi nhiệt độ lưu trữ là 40 độ C ~ + 80 độ C.

Vấn đề cần chú ý:


Nhiệt độ chú ý: khi siêu lạnh, đặc biệt là trong mùa đông khi nhiệt độ là rất thấp, hãy chú ý đến nhiệt độ trong xe, cố gắng để vận hành sản phẩm ở nhiệt độ bình thường. Chú ý đến độ ẩm: nếu sản phẩm đang chảy, nó có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của sản phẩm này. Hãy chú ý đặc biệt khi rửa xe.

Cuối cùng, hãy để chúng tôi đề xuất một công ty phụ tùng ô tô đáng tin cậy: KaiMiao Group Co., Ltd. đã thành lập nhóm R & D từ năm 2012. Nó đã trải qua sự sáng tạo và tích hợp khó khăn của R & D ban đầu, 6 năm kiếm, và hơn 10 bằng sáng chế đã được tuyên bố. Hiện nay, chuỗi doanh nghiệp công nghệ cao đã được hình thành, trong đó có thiết bị sản xuất tiên tiến nhất, công nghệ và sở hữu trí tuệ độc lập, với kinh nghiệm quản lý R & D cao cấp và sản xuất công nghiệp. Nó là một doanh nghiệp tập trung vào các thiết bị đóng cửa phụ trợ.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Carroll Chan

Tel: +8613532848886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)